Mẹo Trang Trí Quán Cháo Dinh Dưỡng Cao Cấp Tăng Doanh Số – Cháo Cầu Vồng Pika Pika
Giỏ hàng

Mẹo Trang Trí Quán Cháo Dinh Dưỡng Cao Cấp Tăng Doanh Số

Một tiệm cháo ngoài việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nguyên liệu tươi ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng chất lượng ra thì việc trang trí cho quán cũng là một trong những yếu tố tiên quyết. Điều này không có hại mà thậm chí còn đem lại nhiều ích lợi cho quán, tạo nên nét riêng trên thị trường so với những quán cháo dinh dưỡng truyền thống, tăng sức cạnh tranh.

Những lợi ích khi trang trí quán cháo

Thu hút sự chú ý của nhiều người là lợi ích đầu tiên của việc trang trí mang lại. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự khác nhau giữa một cửa hàng với diện tích rộng đã được trang trí sẽ khác hơn một tiệm hay một xe cháo chưa trang trí như thế nào.

Các cửa hàng cháo dinh dưỡng cao cấp được trang trí sẽ nổi bật hơn, thu hút được nhiều ánh nhìn từ mọi người, gây ấn tượng hơn. Các bạn có thể so sánh các tiệm cháo gần đây để có thể nhận ra sự khác biệt. 

Việc trang trí quán cháo dinh dưỡng còn giúp nâng cao giá trị của thương hiệu và sản phẩm của thương hiệu đó. Điều này có thể giúp khách hàng và người tiêu dùng dễ dàng phân biệt được sản phẩm của tiệm với các quán khác. Chỉ cần tạo ra một không gian mua bán và đem đến sự thoải mái cho người mua.

 

trang trí quán cháo dinh dưỡng

Trang trí quán cháo dinh dưỡng của Pika Pika

 

Mẹo trong việc trang trí quán cháo

Lên ý tưởng và phác thảo ý tưởng cho quán dinh dưỡng là điều đầu tiên cần phải làm. Tuy nhiên, việc xác định được bố cục, phong cách trong trang trí và kỹ thuật để có thể tạo ra một không gian quán hợp lý, thoải mái, hơn hết là đảm bảo an toàn cho các khách hàng là việc không hề dễ dàng.

Mọi người có thể đi tham khảo cách trang trí của các quán cháo dinh dưỡng gần đây như cháo cầu vồng Pika Pika.  Hạn chế sử dụng các tông màu chói mắt, thay vào đó có thể chọn những tông màu như: Cam vàng, vàng, xanh, trắng, hồng,...cho tiệm.

Đây là một cách trang trí được ưa chuộng trên thị trường những năm gần đây. Tạo cho quán có một điểm nhấn nghệ thuật. Mọi người có thể lựa chọn các bức tranh kỷ niệm, hay những chủ đề liên quan đến cháo cho chủ đề của bức tranh.

Việc quán được lắp đặt các cửa kính như cửa sổ bằng kính sẽ giúp bên trong quán được sáng hơn, tránh được trường hợp quán quá bị tối. Không chỉ như thế, khách từ bên ngoài cũng có thể thấy được bên trong quán, tạo ra không gian mở cho mọi người. Điều này mọi người có thể dễ dàng nhận ra từ các quán cháo dinh dưỡng gần đây.

 

cửa hàng cháo dinh dưỡng Pika Pika

Tiệm cháo dinh dưỡng Pika Pika

 

Kết luận

Việc trang trí quán cháo dinh dưỡng rất cần thiết, điều này sẽ giúp quán nâng được giá trị sản phẩm của mình. Bạn có thể tham khảo list 10 món cần mua khi mở quán cháo dinh dưỡng tại đây.

Lấy lại mật khẩu