HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ TỦ BÁN CHÁO DINH DƯỠNG ĐẠT CHUẨN – Cháo Cầu Vồng Pika Pika
Giỏ hàng

HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ TỦ BÁN CHÁO DINH DƯỠNG ĐẠT CHUẨN

Ngày nay, các thương hiệu cháo dinh dưỡng đều đã đầu tư tủ bán cháo dinh dưỡng hoàn chỉnh thay vì các xe bán cháo 3 bánh lề đường nhằm đảm bảo vệ sinh và chất lượng cháo. Vậy bạn đã biết cách thiết kế cháo dinh dưỡng dễ làm chưa? Cùng Pika tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


Thế nào là tủ bán cháo dinh dưỡng đạt chuẩn

 

hướng dẫn thiết kế tủ bán cháo dinh dưỡng 1

 

Trước hết, tủ đựng cháo dinh dưỡng phải đảm bảo được yêu cầu bảo quản cháo dinh dưỡng hay các loại thực phẩm khác trong điều kiện nhiệt độ thay đổi.

Yếu tố tiếp theo cần đảm bảo là để khách hàng được thấy những gì họ sử dụng thực sự an toàn cho sức khỏe của mình.

Điều này có nghĩa quầy bán cháo dinh dưỡng được xem là đạt chuẩn khi phải đáp ứng được yêu cầu cho khách hàng xem quy trình cho ra một sản phẩm.

Ví dụ, một cốc cháo cầu vồng Pika với 4 loại thành phần được phân tách rõ trong một tô cháo, người mua cần thấy được cửa hàng bỏ gì vào trong tô cháo của con mình và sẽ an tâm hơn khi sử dụng.

 

hướng dẫn thiết kế tủ bán cháo dinh dưỡng 2

 

Tất nhiên, điều này áp dụng đúng với hầu hết tất cả các loại hình thực phẩm không chỉ đối với cháo dinh dưỡng.

 

Yếu tố quan trọng khi thiết kế một tủ cháo kinh doanh đó chính là thẩm mỹ về mặt hình thức. Thay vì những chiếc tủ bằng inox và dán những mẫu thiết kế giá rẻ lên trên xe, dễ bong tróc và phai màu theo thời gian, bạn cần đầu tư một chút với mẫu thiết kế đẹp, đèn led đầy đủ và đặc biệt là trang trí bằng vân gỗ hay các chất liệu bền màu.


Mô hình tủ bán cháo dinh dưỡng

 

Có 2 dạng mô hình tủ bán cháo dinh dưỡng phổ biến:

  • Mô hình xe đẩy:

hướng dẫn thiết kế tủ bán cháo dinh dưỡng 3

 

Ưu điểm- Tính linh hoạt cao.
- Giá thành rẻ, phổ biến.
- Dễ sử dụng
Nhược điểm- Chất lượng cháo khó đảm bảo trong điều kiện thời tiết thất thường
- Cháo dễ hư hỏng vì không có dàn nóng bên dưới giữ nhiệt độ cháo luôn ấm
- Qua một thời gian dài sử dụng dễ bị oxi hóa, kém vệ sinh.
- Chất lượng xe dễ hư hỏng.
- Tính thẩm mỹ thấp

 

  • Mô hình cố định:

hướng dẫn thiết kế tủ bán cháo dinh dưỡng 4

 

Ưu điểm- Tính thẩm mỹ cao, sang trọng
- Có thể lắp đặt dàn nóng, đảm bảo chất lượng cháo
- Không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ ngoài trời
- Độ bền cao theo thời gian.
- Dễ vệ sinh, khay thành phần đa dạng.
Nhược điểm- Không có tính linh hoạt
- Giá thành cao, độ khó sử dụng cao

 

Cả hai đều có ưu- nhược điểm và cách sử dụng riêng biệt nhưng thông thường, nếu bạn xác định ngành hàng mình bán là ở phân khúc cao cấp thì nên xây dựng mô hình cố định. Chúng vừa chuyên nghiệp vừa đảm bảo tính an toàn, ít bị va đập và đặc biệt là thiết kế khá bền.


Mua tủ cháo dinh dưỡng ở đâu

 

Chủ cửa hàng có thể đặt mua tủ cháo tại các tiệm làm sắt inox, mẫu mã đa dạng, phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng. Thêm nữa, giá thành của mỗi tủ sẽ giao động từ 3.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ, điều đáng nói là các tiệm này chỉ làm theo đúng bản vẽ mẫu sẵn có.

Vậy khi bạn không biết gì hay chưa tưởng tượng nó ra thì làm sao?

Pika Pika có biện pháp cho bạn đây! Hợp tác nhượng quyền cháo dinh dưỡng với Pika, sau khi ký hợp đồng, những công việc set up dụng cụ, tủ cháo hay các thiết bị liên quan đều được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu các chiến lược kinh doanh thay vì cứ đau đầu và tìm trên mạng những loại tủ cháo dinh dưỡng không đạt chuẩn.

Tủ cháo dinh dưỡng của Pika đảm bảo tính thẩm mỹ cao, với màu sắc chủ đạo là vân gỗ sang trọng cùng hộp đèn led tên thương hiệu, cách nhiệt, cách điện tốt, rộng rãi, tích hợp sẵn với máy pos và khu vực thu ngân.

Đảm bảo thể hiện cho khách hàng thấy được những quy trình để cho ra một sản phẩm mà vẫn gọn gàng, sạch đẹp, tăng cao độ uy tín. Ngoài ra, loại tủ cháo dinh dưỡng Pika bền màu theo thời gian, phù hợp để kinh doanh lâu dài.

Pika sở hữu thực đơn dinh dưỡng nhiều món khác nhau như cháo lươn, cháo tôm,... Mỗi tuần đều phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách.

 

hướng dẫn thiết kế tủ bán cháo dinh dưỡng 5

 


Qua bài viết này, bạn đã nắm được loại tủ cháo dinh dưỡng mình cần dùng chưa.

Ngoài ra, nếu có một số vốn tiết kiệm và muốn mở cháo dinh dưỡng, có thể trải nghiệm sản phẩm và đăng ký tư vấn tại đây hoặc qua điện thoại: 083 348 6833

 

Team Pika Pika Việt Nam

Facebook | Youtube | Tiktok 

Lấy lại mật khẩu