Nâng cấp thực đơn dinh dưỡng với nhượng quyền thương hiệu – Cháo Cầu Vồng Pika Pika
Giỏ hàng

Nâng cấp thực đơn dinh dưỡng với nhượng quyền thương hiệu

Thực đơn món ăn đa dạng góp phần cho bạn có thêm nhiều lựa chọn khi phân vân không biết nên ăn món gì. Tuy nhiên, nếu bạn khởi nghiệp với một số vốn nhất định thì việc tìm kiếm công thức sẽ khá khó khăn. Vậy giải pháp là gì? Cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!

 

Lợi ích cháo dinh dưỡng cao cấp đối với trẻ

Cháo dinh dưỡng là món ăn được hầu hết người dân Châu Á ưa chuộng bởi quy trình nấu nhanh gọn, cung cấp đủ dưỡng chất và dễ kết hợp cùng nhiều món ăn khác. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về tính hiệu quả của món cháo dinh dưỡng đem lại. 

Đối với các bé trong thời kỳ tập ăn dặm, cháo dinh dưỡng là tên gọi không còn quá xa lạ bởi đây gần như là món ăn chính của các bé lúc này. Khi đến độ tuổi nhất định, cháo dinh dưỡng sẽ được kết hợp với các món ăn thô và rau củ có độ cứng hơn để nâng cao khả năng nhai ở trẻ, giảm tình trạng biếng ăn, nhai chậm,...

 

Vì sao cháo dinh dưỡng lại nằm trong thực đơn của các bé độ tuổi ăn dặm? 

Bởi các bé lúc này chưa phát triển đủ răng, thông thường chỉ mới mọc vài chiếc răng sữa, vậy nên cháo sẽ là phương pháp hiệu quả nhất mà các mẹ có thể lựa chọn. Từ đó, các mẹ có thể cho các bé làm quen tiếp với các thức ăn dạng thô khác kết hợp cùng cháo.

Ngoài ra, hệ tiêu hóa của các bé ở tuổi ăn dặm chưa khỏe, vậy nên cháo dinh dưỡng sẽ giúp các bé tiêu hóa nhanh và có thể kết hợp nhiều hương vị thơm ngon tăng cảm giác kích thích ăn ở trẻ.

Đối với những người lớn tuổi, đặc biệt là người già hoặc những người đang bị ốm. Cơ thể họ thông thường sẽ có sức đề kháng yếu và mất nước nhiều hơn so với bình thường. Thế nên, cháo dinh dưỡng sẽ hỗ trợ nhanh nhất bởi tính thuận tiện trong quy trình nấu và những dưỡng chất bổ dưỡng được nấu cùng cháo sẽ giúp người già hoặc những người bị ốm hỗ trợ được sức khỏe tối ưu. 

Đặc biệt, thành phần của cháo dinh dưỡng đa phần là nước nên sẽ giúp bổ sung thêm nước khi cơ thể trở nên không được khỏe mạnh.

Tóm lại, những lợi ích từ cháo dinh dưỡng sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ đó là:

- Tốt cho hệ tiêu hóa; 

- Ngăn ngừa táo bón;

- Ngăn ngừa ho khan;

- Dưỡng ấm dạ dày.

 

Cháo dinh dưỡng 

 

Thực đơn dinh dưỡng đa dạng với nhượng quyền thương hiệu 

Sự hiệu quả từ cháo dinh dưỡng được thể hiện rất rõ như trên. Vậy đến với công thức nấu cháo, phải làm sao để thực đơn trở nên phong phú, đa dạng.

Một phương pháp có thể hỗ trợ cho bạn đồng thời giúp bạn kiếm thêm được nguồn thu nhập ổn định mà bạn không nghĩ tới, chính là kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng.

Với mô hình nhượng quyền thương hiệu cháo dinh dưỡng, đặc điểm dễ nhìn thấy chính là chất lượng và độ đa dạng của sản phẩm đến từ thương hiệu. 

Và thương hiệu mà mình đặc biệt giới thiệu với các bạn chính là hệ thống cháo dinh dưỡng Pika Pika

 

Mô hình nhượng quyền Pika Pika 

 

Với công thức Cháo cầu vồng độc quyền đã được minh chứng bởi chuyên gia và hơn 980.000 sản phẩm đã bán trên hơn 50 chi nhánh. Hệ thống hơn 60 sản phẩm vô cùng đa dạng thuộc 12 hình thức: cháo, cơm, mì, soup, sữa hạt, phở,...

Đồng thời nằm top đầu trong bài đánh giá của toplist với top 13 thương hiệu cháo dinh dưỡng tốt nhất dành cho trẻ.

Ngoài ra, thực đơn Pika Pika còn rất đa dạng, mỗi ngày được chế biến một món khác nhau, tăng cảm giác thèm ăn cho các bé. 

 

Kết luận

Nhìn chung, nhượng quyền cháo dinh dưỡng là một trong những cách giúp các bạn vừa nâng tầm thực đơn đa dạng với chế độ dinh dưỡng kỹ càng và vừa thu được lợi nhuận ổn định với mức vốn không khá cao. Đây chính là cơ hội để các bạn thử sức với lĩnh vực này. Chúc các bạn thành công nhé! 

Lấy lại mật khẩu