Một số mô hình thiết kế quán cháo dinh dưỡng cao cấp đạt chuẩn – Cháo Cầu Vồng Pika Pika
Giỏ hàng

Một số mô hình thiết kế quán cháo dinh dưỡng cao cấp đạt chuẩn

Có rất nhiều mẫu thiết kế quán cháo dinh dưỡng được tham khảo và tận dụng. Tùy vào nguồn vốn ban đầu bạn có, để chọn ra một mẫu thiết kế cho riêng mình.

 

Đối với bạn có mặt bằng hay thuê thì sẽ mở một quán cháo cố định để buôn bán. Nó sẽ giúp bạn mở một quán cháo với thiết kế khang trang, thu hút được khách hàng, tạo ra chỗ ngồi khi dùng tại quán. Nhưng đối với mô hình này thì bạn phải tốn kém tiền thuê mặt bằng, không thể tiếp cận được khách ở xa.

 

Còn về mô hình xe cháo tự động thì sẽ giảm được kinh phí mở quán, thiết bị, vật dụng đều nằm trên một chiếc xe đẩy. Địa điểm bán không cố định, tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng ở nhiều nơi. Tuy nhiên sẽ không có chỗ ngồi cho khách, địa điểm không cố định nên khó tìm để mua, độ an toàn vệ sinh thực phẩm cũng được lo ngại.

 

Xe đẩy cháo dinh dưỡng giá rẻ

Mô hình xe đẩy cháo dinh dưỡng cao cấp

 

1. Tại sao phải trang trí quán cháo dinh dưỡng thật bắt mắt?

Trong kinh doanh việc thiết kế, trang trí của cửa tiệm là vấn đề hàng đầu. Ngoài việc sản phẩm đảm bảo chất lượng, thì việc trang trí cửa hàng thật đẹp giúp cho thu hút được khách hàng, cũng như nâng cao thương hiệu của quán.

 

không gian quán cháo dinh dưỡng cao cấp

Không gian sang trọng quán cháo dinh dưỡng cao cấp

 

Cách trang trí quán cháo dinh dưỡng phải đảm bảo các yếu tố đẹp, bắt mặt, chuyên nghiệp, tạo không gian quán thu hút các em nhỏ. Tại quán cần có một khu vui chơi nhỏ để khi các bé tới thưởng thức cháo thì còn tham gia vui chơi. Tạo một không gian thân thiện với khách hàng.

2. Tìm hiểu cách trang trí cửa hàng cháo dinh dưỡng Pika Pika

Cửa hàng Pika Pika được biết đến với sản phẩm cháo dinh dưỡng đảm bảo chất lượng. Ngoài ra không gian quán cũng như trang trí quán tại đây có sự thu hút các bé khi đến cửa hàng. Cách trang trí của Pika Pika thể hiện mang hình ảnh “ Cầu vồng” với sắc màu hài hòa, tại ấn tượng ngay từ ban đầu đối với người tiêu dùng.

 

Trên đây cung cấp cho bạn cách trang trí một cửa hàng đảm bảo đầy đủ các yếu tố rất chi tiết và cụ thể. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm, nếu bạn có nhu cầu mở một cửa hàng thật đẹp thì bạn có thể liên hệ tại đây.

 

Lấy lại mật khẩu