Kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng cần thủ tục gì? – Cháo Cầu Vồng Pika Pika
Giỏ hàng

Kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng cần thủ tục gì?

Cháo dinh dưỡng Pika Pika đã kinh doanh từ tháng 9/2021 cho đến nay Pika Pika đã kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng ra toàn cầu với 50 chi nhánh trên toàn quốc, giúp cho những người mẹ bỉm sữa tiếp cận được và giải quyết nhu cầu mua cháo tại Pika Pika dễ dàng hơn.
Cháo dinh dưỡng cao cấp đang là chủ đề được bàn luận nhiều nhất hiện nay bởi sự tiện lợi và độ dinh dưỡng mà chúng mang lại, sự cao cấp được sinh ra để thay thế cho cháo dinh dưỡng bình dân. Giá thành dao động từ 25.000 VNĐ, và công thức do chuyên gia dinh dưỡng xây dựng đối với một số thương hiệu lớn như Pika Pika. Đây cũng là giải pháp kinh tế tối ưu cho các mẹ bỉm sữa vừa phải chăm sóc nhà cửa, gia đình và con cái.

1. Thủ tục trong việc kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng

Kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng đang được mọi người đang nhắm đến vì lợi nhuận của việc bán cháo dinh dưỡng là rất cao, trong khi công việc bán cháo dinh dưỡng lại rất nhàn hạ, dễ kinh doanh cho người mới bắt đầu công việc kinh doanh.

 

thủ tục kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng cao cấp 1

Kinh doanh cháo dinh dưỡng - ngành nghề dành riêng cho mẹ bỉm sữa

Các bạn muốn nhượng quyền cháo dinh dưỡng để kinh doanh thế nhưng các bạn lại không biết thủ tục thế nào, giấy tờ ra làm sao, ...thì chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về thủ tục trong kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng cháo dinh dưỡng.

- Tìm hiểu thông tin thương hiệu mình chọn để kinh doanh nhượng quyền bằng cách nhắn tin hoặc gọi cho công ty tổng để biết thêm chi tiết.

- Tìm mặt bằng kinh doanh cháo dinh dưỡng, bạn sẽ được công ty tổng giúp đỡ tìm mặt bằng ở những nơi đông đúc dân cư sinh sống và sẽ gửi cho bạn để bạn quyết định có phù hợp với đi lại của bạn không.

- Ký hợp đồng nhượng quyền, sau khi bạn đông ý thì sẽ cọc tiền để ký hợp đồng nhượng quyền, tham gia khóa hướng dẫn vận hành, phát triển cũng như các vấn đề về kinh doanh, quản lý nguồn hàng, quản lý nhân viên…

- Tiếp theo bạn sẽ bắt đầu thi công mở cửa hàng, cửa hàng của bạn sẽ phụ thuộc vào thiết kế chung của thương hiệu, và mọi trang trí trong cửa hàng phải thông qua chi nhánh tổng phê duyệt.

- Vào vận hành cửa hàng cháo dinh dưỡng bạn sẽ kiểm tra chất lượng, số lượng cũng như thiết kế, các hạng mục trang thiết bị theo hợp đồng cung cấp trước khi nhận bàn giao. Trong khi vận hành bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ chi nhánh tổng giúp bạn về mọi mặt đảm bảo cho bạn nguồn khách hàng ban đầu, cháo hằng ngày cho bạn bán tại cửa hàng.

- Cuối cùng, chính là bạn sẽ được cấp giấy phép kinh doanh, cũng như giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp cho bạn kinh doanh bán cháo dinh dưỡng một cách thuận lợi.

Xem thêm: 5 bước nhượng quyền cháo dinh dưỡng quy mô lớn

2. Điều cần biết khi kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng Pika Pika

Hệ thống cháo dinh dưỡng toàn diện Pika Pika là thương hiệu được xây dựng từ một người mẹ bỉm sữa và đã lan tỏa thương hiệu đến nhiều vùng ở toàn quốc, Pika Pika là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bà mẹ bỉm sữa cho con mình một tô cháo đầy đủ chất dinh dưỡng, với menu đa dạng giúp các con thích thú không còn biếng ăn.

Cháo dinh dưỡng Pika Pika đã kinh doanh từ tháng 9/2021 cho đến nay Pika Pika đã kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng ra toàn cầu với 50 chi nhánh trên toàn quốc, giúp cho những người mẹ bỉm sữa tiếp cận được và giải quyết nhu cầu mua cháo tại Pika Pika dễ dàng hơn.

Thủ tục kinh doanh cháo dinh dưỡng nhượng quyền 2

Bản đồ địa điểm các chi nhánh Pika Pika toàn quốc

Khi bạn kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng Pika Pika bạn cần bỏ ra một số vốn ít ỏi ban đầu để mua thương hiệu, sau đó bạn sẽ được chi nhánh tổng giúp đỡ từ việc tìm mặt bằng cho đến khâu chạy quảng cáo cho chi nhánh của bạn.

Kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng Pika Pika sẽ hỗ trợ về trang trí, vật dụng, cháo bắn hằng ngày, menu của cửa hàng, quan trọng nhất lag lượng khách tiềm năng ban đầu giúp cho bạn ổn định chi nhánh trong thời gian đầu khi mở kinh doanh bán cháo dinh dưỡng.

Trong việc vận hành nếu bạn cần giúp đỡ sẽ được chi nhánh tổng cho đội ngũ nhân viên qua hỗ trợ một cách nhiệt tình, khi cửa hàng bạn đã vào quỹ đạo thì lúc đó đội ngũ nhân viên mới giao lại cho bạn quản lý.

3. Quyền lợi khi bạn kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika

Đối tác sẽ được hướng dẫn chi tiết kinh doanh cháo dinh dưỡng tại nhà với sự bảo hộ từ thương hiệu lớn, học công thức cháo đặc biệt chỉ có từ Pika Pika:

- Được đào tạo hiệu quả các công thức cháo dinh dưỡng độc quyền và hỗ trợ lâu dài,

- Được tư vấn về mảng marketing,

- Cung cấp và hướng dẫn sử dụng phần mềm ưu việt nhất,

- Hỗ trợ tìm kiếm nguyên liệu tươi sạch,

- Giúp bạn tìm hiểu thị trường các chi thương hiệu cạnh tranh khác để đưa ra cho bạn giải pháp giúp cho bạn phát triển hơn,

- Thường xuyên sản xuất các công thức mới.

4. Kết quả của việc nhượng quyền cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika

Trong hơn 1 năm hoạt động và 50 chi nhánh tính đến thời điểm hiện tại ở Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị,... các chi nhánh đều đạt được doanh thu từ mức trung cho đến vượt ngoài sức tưởng tượng.

Điển hình, chi nhánh Linh Đàm, địa chỉ nằm trong khu chung cư Linh Đàm, Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Khai trương vào tháng 5/2022, đến nay chi nhánh Linh Đàm đã mở cơ sở thứ 2 tại Đại Từ.

 

Thủ tục kinh doanh cháo dinh dưỡng nhượng quyền 3

Pika Pika Linh Đàm ngày khai trương

Doanh thu trung bình mỗi tháng của chi nhánh được tổng kết gần đây nhất là con số hơn 150 triệu, hơn 2 tạ cháo bán ra mỗi ngày. Cư dân nơi đây thích cháo Pika Pika không chỉ vì màu sắc mà còn là sự chăm sóc phục vụ tận cửa của chủ cửa hàng, đây cũng là một trong những yếu tố thành công trong kinh doanh.

Cô chủ của Pika Linh Đàm nhận định, cứ bán những gì con mình ăn và phục vụ khách hàng bằng cả trái tim thì khách hàng sẽ chủ động quay lại. Hơn hết, không chỉ chi nhánh Linh Đàm, toàn hệ thống cửa hàng Pika Pika trên khắp toàn quốc đều nhận được feedback khá tốt bởi vị vừa ăn, hợp với hệ tiêu hóa của trẻ và khẩu phần phù hợp.

Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn hiểu nhầm rằng, cháo đậm vị, nhiều thì mới tốt và mau lớn cho trẻ. Theo chuyên gia nhận định, dạ dày của trẻ rất nhỏ và yếu, không tiêu hóa nhiều thực phẩm có gia vị như người lớn. Nếu trẻ ăn như vậy, dạ dày sẽ hoạt động quá tải và quá sức dẫn đến các bệnh về đường tiêu hóa, ngoài ra còn có các bệnh về gan, thận khi tải các loại thức ăn có gia vị.

Trên đây đã chia sẻ toàn bộ thủ tục và quyền lợi cũng như kết quả bạn đạt được khi tham gia vào kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng cao cấp. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy đăng ký tư vấn miễn phí tại đây. 

Lấy lại mật khẩu