Cách thiết lập cửa hàng cháo dinh dưỡng thành công chỉ trong 3 bước – Cháo Cầu Vồng Pika Pika
Giỏ hàng

Cách thiết lập cửa hàng cháo dinh dưỡng thành công chỉ trong 3 bước

Việc kinh doanh cửa hàng cháo dinh dưỡng gần đây rất phát triển. Công việc này đem lại lợi nhuận nhanh hơn các việc kinh doanh khác. Nhưng để phát triển lâu dài,và có thể cạnh tranh với các cửa hàng khác thì cần phải lưu ý các yếu tố dưới đây.

Việc mở cửa hàng cháo dinh dưỡng đem lại lợi ích gì?

Các lợi ích mà mọi người được hưởng khi mở quán cháo dinh dưỡng có rất nhiều. Sau đây là những đặc trưng của lợi ích mở quán cháo dinh dưỡng.

Lợi nhuận

Mở quán cháo sẽ giúp cho bạn thu được tiền lời rất nhanh, số tiền đó hiện hữu trên số cháo bạn bán được. Cháo là một món đồ ăn có số lượng người tiêu dùng đông. Vì vậy, lợi nhuận luôn tỷ lệ thuận với nhu cầu tiêu dùng của mọi người. Và số tiền ấy được tổng kết theo mỗi ngày, nên mọi người dễ dàng trong việc tính trong ngày đó thu được bao nhiêu.

 

cửa hàng cháo dinh dưỡng 

Mở quán cháo dinh dưỡng cần giấy tờ gì? Khai trương cháo Pika Pika

 

Những điều cần có khi mở quán cháo

Giấy phép đăng ký kinh doanh và giấy đăng ký thuế

Mọi người có thể nộp giấy phép xin đăng ký kinh doanh và thuế tại ủy ban nhân dân nơi mình mở quán kinh doanh. Khi đi mọi người cần chuẩn bị các giấy tờ sau: Căn cước công dân, chứng minh nhân dân, bản sao hộ chiếu đã được công chứng; giấy đề nghị đăng ký kinh doanh và một số loại giấy tờ liên quan khác.

Việc đăng ký giấy phép kinh doanh sẽ đem lại rất nhiều ưu đãi đến từ phía nhà nước. Nhà nước sẽ sẽ hỗ trợ cho người đăng ký kinh doanh trong việc vay vốn và khấu trừ thuế. Việc kinh doanh của tiệm sẽ được nhà nước quan tâm và bảo vệ. 

Giấy chứng nhận vệ sinh thực phẩm

Đây là giấy có thể khẳng định được độ an toàn về thực phẩm của quán, giúp cho người tiêu dùng an tâm, tin tưởng và sử dụng. Đảm bảo được an toàn sức khỏe của người tiêu dùng và thực phẩm.

 

mô hình quán cháo dinh dưỡng cao cấp 

Quán cháo dinh dưỡng Pika Pika

 

Kết luận

Mở quán cháo dinh dưỡng cần có những giấy tờ gì? Đã được giải đáp ở phía trên. Pika Pika cháo cầu vồng là một thương hiệu nổi tiếng, đáp ứng được các yêu cầu của pháp luật, một trong những tiệm cháo nổi tiếng về độ an toàn vệ sinh thực phẩm.

Lấy lại mật khẩu