Bí kíp thành công với thương hiệu cháo dinh dưỡng Pika Pika nhượng quy – Cháo Cầu Vồng Pika Pika
Giỏ hàng

Bí kíp thành công với thương hiệu cháo dinh dưỡng Pika Pika nhượng quyền

Cháo Pika Pika là thương hiệu cháo dinh dưỡng mới ra mắt gần đây. Tuy nhiên nhờ ban lãnh đạo tài năng cũng như sản phẩm nhận được sự tin dùng của hơn một triệu các mẹ bỉm nên hệ thống Pika Pika rất thành công. Cùng tìm hiểu nhiều hơn qua bài viết sau đây nhé. 

Tìm hiểu về thương hiệu cháo dinh dưỡng Pika Pika 

Hệ thống cháo dinh dưỡng Pika Pika được thành lập vào năm 2021, sở hữu được hơn 50 chi nhánh trải dài khắp 15 tỉnh thành Việt Nam. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chiến lược phát triển tỉ mỉ cũng như ban lãnh đạo tài tình đã tạo nên được thương hiệu Pika Pika như ngày nay.

Chất lượng sản phẩm cũng như sự đa dạng sản phẩm của Pika Pika đã tạo được lòng tin cho hơn 1 triệu các mẹ bỉm sữa tin dùng tại Việt Nam.

 

Về công thức cháo Pika Pika 

Cháo Pika Pika sở hữu công thức “Cháo cầu vồng” độc quyền tạo nên nét đặc trưng khi khách đến ăn tại đây. Mỗi tô cháo đều chứa các loại màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc được chế biến từ các nguyên liệu thượng hạng, từ các loại rau củ. Vậy nên sẽ chứa những dưỡng chất khác nhau, cân bằng chế độ dinh dưỡng cho các bé. Có tổng cộng: 

+ Màu đỏ;

+ Màu vàng/ cam;

+ Màu xanh lá cây;

+ Màu xanh lam và tím.

 

Về thành phần nấu cháo

Các nguyên liệu đầu vào của hệ thống cháo Pika Pika được chọn lọc kỹ càng, khắt khe bởi những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu như cua Hoàng Đế, tôm hùm Alaska, Baba,... 

Rau củ được lựa chọn tỉ mỉ, 100% organic, lấy từ các trang trại liên kết có độ uy tín cao trên thị trường. 

Mỗi phần cháo của Pika Pika được đong đếm tỉ mỉ với tỷ lệ 1:1:1:1 nhằm cân bằng chất dinh dưỡng cho bé đồng thời giảm khả năng gây ra tình trạng béo phì. 

 

Cháo dinh dưỡng Pika Pika

 

Sản phẩm đa dạng

Hơn 980.000 sản phẩm được bày bán tại các cửa hàng của thương hiệu cháo Pika Pika. Hệ thống hơn 60 sản phẩm đa dạng thuộc 12 hình thức: cháo, cơm, súp, sữa hạt, nui, mì, bún, miến, phở, bánh canh,... 

 

 

Sản phẩm của hệ thống Pika Pika 

 

Quyền lợi cho đối tác khi hợp tác nhượng quyền Pika Pika 

Để quá trình hợp tác với cháo dinh dưỡng nhượng quyền Pika Pika được suôn sẻ, điều bạn nên làm là liên hệ với hệ thống Pika Pika để tìm hiểu cụ thể về quy trình cũng như nguồn vốn đầu tư để thực hiện một cửa hàng cháo dinh dưỡng cao cấp cho mình.

Ngoài ra, khi hợp tác với cháo dinh dưỡng nhượng quyền Pika Pika, bạn sẽ nhận được những quyền lợi như sau: 

- Được đào tạo và cập nhật sản phẩm mới, hướng dẫn quy trình vận hành.

- Hỗ trợ các khâu tư vấn, trang trí, vận hành và thi công cửa hàng. 

- Vốn đầu tư hợp lý.

- Được tham gia cộng đồng các chủ cửa hàng nhượng quyền Pika Pika. 

- Được đào tạo quá trình bán hàng cũng như đào tạo về nhân sự theo đúng tiêu chuẩn.

Kết luận

Nhìn chung, cháo dinh dưỡng là món ăn phù hợp với mọi đối tượng và tập khách hàng cũng rất đa dạng. Vậy nên lựa chọn kinh doanh cháo dinh dưỡng là ý tưởng hay đối với những nhà kinh doanh mới. Đặc biệt, khi có sự hỗ trợ của mô hình nhượng quyền, con đường phát triển của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Để biết thêm thông tin về hệ thống nhượng quyền cháo Pika Pika. Bạn có thể truy cập tại đây để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công! 

 

Lấy lại mật khẩu