Bán cháo dinh dưỡng cao cấp tại Quảng Nam như thế nào – Cháo Cầu Vồng Pika Pika
Giỏ hàng

Bán cháo dinh dưỡng cao cấp tại Quảng Nam như thế nào

Cháo dinh dưỡng là món ăn khá là quen thuộc của trẻ em ở khắp mọi vùng miền và Quảng Nam. Tuy vậy việc kinh doanh mô hình này không phải người nào cũng thành công, đảm bảo được chất lượng. Việc lựa chọn quán cháo dinh dưỡng cũng là một điều khó khăn đối với người tiêu dùng.

1. Tình hình thị trường cháo dinh dưỡng cao cấp tại Quảng Nam

Đa số tại các thị trấn tại Quảng Nam đều có những thương hiệu cháo dinh dưỡng, tuy nhiên cháo dinh dưỡng có phần nấu qua loa và ít được người dân nơi đây chú trọng về việc cân bằng hàm lượng các chất. Việc kinh doanh mô hình này được rất nhiều người chú ý đến, nhưng không phải ai có thể thành công.

 

Vì khi vào khâu chế biến bạn sẽ không làm tốt để đảm bảo chất lượng, nếu bạn không tìm hiểu kỹ trước khi mở cửa hàng kinh doanh, tại Quảng Nam đa số người dân làm nghề nông cuộc sống vẫn chưa được cải thiện. Nhưng nhu cầu về dinh dưỡng càng được nâng cao, các mẹ bỉm sữa cần sự đảm bảo sự tin tưởng cũng như đa dạng về sản phẩm cháo.

 

Các cửa hàng kinh doanh cháo dinh dưỡng phải có nguồn cung cấp nguyên liệu sạch, thực phẩm luôn mở mức độ tươi nhất và đặc biệt là phải giữ vững lòng tin khách hàng theo thời gian thông qua dịch vụ chăm sóc và chất lượng món ăn.

 

cháo dinh dưỡng cao cấp 1Các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp điển hình

 

Cần có các công thức nấu ngon, thơm và đủ lượng dinh dưỡng cho trẻ đã được các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu và chỉ định thì mới gọi là cháo dinh dưỡng. Tuy nhiên, các thương hiệu nhỏ lẻ không làm được điều này bởi chi phí thuê chuyên gia không hề nhỏ, chỉ khi tìm đến thương hiệu thì mới đầy đủ các kiến thức về nấu cháo dinh dưỡng phù hợp, kích thích vị giác của trẻ, giúp cho trẻ thèm ăn và hấp thụ.

2. Sự phát triển từ mô hình bán cháo dinh dưỡng cao cấp

Hiện nay mô hình bán cháo dinh dưỡng cao cấp được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm, để giúp cải thiện bữa ăn cho con cái trong gia đình. Mỗi tô cháo không chỉ thơm ngon mà còn đầy đủ chất dinh dưỡng cho các bé, đẩy sự phát triển của việc bán cháo dinh dưỡng lên một tầm cao mới.

 

Điều cần làm trước khi bước vào kinh doanh là tìm hiểu kỹ:

- Đặc tính của bán cháo dinh dưỡng cao cấp

- Địa điểm gần bạn có đặc điểm như thế nào

- Nhu cầu dân cư ở đó khác nhau ra sao so với thị trường chung

 

Thật ra, kinh doanh cháo dinh dưỡng cao cấp hay bất cứ ngành nghề nào khác, bạn cần phải đặt khách hàng lên trước hết, phải lắng nghe những chia sẻ của họ về món họ muốn cho con ăn, thương hiệu mà họ tin cậy, từ đó chọn lọc và tìm kiếm thương hiệu để đầu tư thay vì tạo nên cái mới quá xa lạ.

 

Tiềm năng phát triển rộng lớn dẫn đến sự cạnh tranh của các thương hiệu, để có thể sống sót trong kinh doanh thì bạn cần phải cải thiện tạo ra các món mới đa dạng hơn với nhiều loại cháo cũng như các sản phẩm khác để thu hút người tiêu dùng.

 

 Cùng với sự phát triển thì bạn cần phải đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm để giúp người tiêu dùng tin tưởng, đặt hi vọng vô cửa hàng giúp con cái họ có một bữa ăn đủ chất.

 

 Rất nhiều mô hình bán cháo dinh dưỡng trên thị trường hiện nay, với sự phát triển cạnh tranh giữa các cửa hàng cũng như giữa các thương hiệu với nhau.

 

mô hình cháo dinh dưỡng cao cấpMô hình cháo dinh dưỡng cao cấp tiêu chuẩn

 

3. Ưu - nhược điểm của mô hình cháo dinh dưỡng cao cấp

Kinh doanh cháo dinh dưỡng cao cấp có nhiều ưu điểm:

- Dư địa thị phần lớn

- Phân khúc khách hàng cao cấp

- Nguồn vốn bỏ ra vừa phải, thu lợi nhuận nhanh chóng

- Quy mô vận hành đơn giản chỉ cần 2-3 nhân lực.

 

Muốn được như vậy nhà đầu tư cần phải nắm vững vấn đề kinh doanh, nắm bắt được tiềm năng phát triển, có tâm trong công việc, luôn nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho các bé trong mỗi bữa ăn.

 

Về mặt truyền thông- marketing, bạn cần chủ động tìm hiểu, nghiên cứu thị trường và các nền tảng cũng như công cụ marketing cần thiết và hiệu quả.

Hơn hết, bạn cần đưa ra nhiều chương trình hậu mãi, khuyến mãi và khuyến mại để chăm sóc khách hàng thân thiết và thu hút khách hàng tiềm năng.

 

Tuy nhiên, nhược điểm cũng rất dễ thấy khi kinh doanh mô hình cháo dinh dưỡng cao cấp:

- Dễ bị đem ra so sánh khi không có "cá tính thương hiệu" hay điểm khác biệt so với đối thủ cùng ngành dù khác phân khúc khách hàng mục tiêu.

- Chất lượng thành phẩm càng cao, giá nhập nguyên liệu đầu vào càng lớn. Bạn cần phải chuẩn bị một lượng vốn đủ hay thậm chí là dư để có thể duy trì được chất lượng cao cấp mà ban đầu hướng đến, nếu không sẽ rất dễ bị lung lay và hạ thấp uy tín thương hiệu vì lợi nhuận.

- Dễ bị thao túng tâm lý, chạy theo doanh thu thị trường, hạ thấp chất lượng và giá cả bởi thị trường 2 năm vừa qua là sự bấp bênh đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Nhìn chung, mỗi mô hình kinh doanh đều có ưu - nhược điểm riêng, tuy nhiên, trong kinh doanh lấy khách hàng làm kim chỉ nam, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tính toán giá thành và vốn duy trì hợp lý sẽ khiến thương hiệu của bạn sớm trở nên ấn tượng trong lòng khách hàng.

4. Đặc điểm của mô hình bán cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika

Cháo dinh dưỡng cao cấp mang thương hiệu Pika Pika hiện nay là lựa cháo đáng lưu tâm cho các mẹ hiện đại bởi chất lượng sản phẩm, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và thơm ngon.

Thực đơn cao cấp, đa dạng với nhiều loại cháo dinh dưỡng được chế biến theo công thức đặc biệt của thương hiệu được chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu, ngoài ra còn có mì, soup, mì, nui...v.v cho người lớn thưởng thức.

Nguyên liệu tại đây được lấy từ nguồn nguyên liệu sạch đảm bảo an toàn không chất bảo quản, thực phẩm tươi mới đặc biệt sử dụng thực phẩm như tôm alaska, cua hoàng đế, tổ yến,...v.v.

 

Mô hình bán cháo dinh dưỡng Pika Pika phát triển với sứ mệnh tạo cho trẻ em trên toàn cầu một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Dự kiến đến năm 2023, Pika Pika đã và đang phát triển ra nhiều tỉnh thành như Quảng Nam, Bình Dương, Hồ Chí Minh.

 

cửa hàng cháo dinh dưỡng cao cấp tại Quảng NamCửa hàng cháo dinh dưỡng cao cấp tại Quảng Nam

 

Nếu bạn đang có hứng thú tìm hiểu về nhượng quyền cháo dinh dưỡng, hay để biết thêm thông tin chi tiết về các cửa hàng cháo dinh dưỡng, bạn có thể đăng ký hoàn toàn miễn phí tại đây.

Lấy lại mật khẩu