Top 10 lợi ích khi hợp tác với nhượng quyền thương hiệu cháo Pika Pika – Cháo Cầu Vồng Pika Pika
Giỏ hàng

Top 10 lợi ích khi hợp tác với nhượng quyền thương hiệu cháo Pika Pika

 

Nếu bạn đang quan tâm đến mô hình kinh doanh cháo thì đừng nên bỏ qua mô hình nhượng quyền cháo dinh dưỡng Pika Pika - thương hiệu cháo dinh dưỡng cao cấp toàn diện dành cho bé. Tìm hiểu ngay 10 lợi ích khi hợp tác với Pika Pika qua bài viết sau nhé!

 

Tận dụng tệp khách hàng có sẵn từ thương hiệu 

Thương hiệu cháo dinh dưỡng Pika Pika đã có mặt trên thị trường từ năm 2019 và nhanh chóng trở thành một trong các thương hiệu cháo được yêu thích và ưa chuộng trên thị trường đến hiện nay. 

Pika Pika sở hữu công thức cháo Cầu Vồng với đa dạng hương vị khác nhau. Ngoài cháo dinh dưỡng, Pika Pika còn chế biến nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn khác như cơm, mỳ quảng, soup, sữa hạt,...

Một trong những lợi ích lớn nhất khi hợp tác nhượng quyền cháo dinh dưỡng Pika Pika là bạn sẽ được tận dụng tập khách hàng có sẵn từ thương hiệu này để kinh doanh. 

Không như mô hình chủ động mở cửa hàng mang với thương hiệu cá nhân, khi kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng Pika Pika, bạn sẽ không bỏ quá nhiều công sức và chi phí để xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm. 

Bạn chỉ cần duy trì chất lượng sản phẩm và dịch vụ hiện có theo tiêu chuẩn của Pika Pika hướng dẫn để giữ chân khách hàng cũ và mở rộng thị trường. Đây là một cơ hội kinh doanh không thể bỏ qua cho những ai muốn kinh doanh cháo dinh dưỡng cao cấp toàn diện. 

Khách hàng tin dùng sản phẩm tại Pika Pika 

 

Tận dụng được độ uy tín từ thương hiệu 

Khi hợp tác với thương hiệu cháo dinh dưỡng Pika Pika, bạn sẽ được hưởng lợi từ uy tín của thương hiệu này. Bạn không cần phải lo lắng về việc phải bắt đầu xây dựng thương hiệu từ đâu? Làm cách nào để thu hút được khách hàng? Sức cạnh tranh trên thị trường đối với những cửa hàng mới?,... 

Uy tín thương hiệu là yếu tố then chốt để tạo nên sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Đây cũng là một lợi thế tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các thương hiệu cháo dinh dưỡng hàng đầu hiện nay. Ngoài ra, với độ uy tín cao bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng mới và giữ chân được những khách hàng cũ

 

Xây dựng thiết lập quy trình vận hành hiệu quả 

Một cửa hàng muốn kinh doanh hiệu quả cần xây dựng được quy trình vận hành kinh doanh chi tiết, logic và có sắp xếp hợp lý. Đối với thương hiệu Pika Pika, sau khi hợp tác nhượng quyền, bạn sẽ được đào tạo về quy trình vận hành kinh doanh từ hệ thống Pika Pika, từ đó bạn có thể áp dụng đối với cửa hàng của mình. 

Quy trình vận hành kinh doanh của Pika Pika được bảo mật và chia sẻ ngay khi bạn xác nhận hợp tác nhượng quyền với thương hiệu. 

Tuy nhiên, đối với các cửa hàng cháo dinh dưỡng thông thương quy trình vận hành kinh doanh sẽ được chia thành các bước tổng quan như sau: 

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu.

Bước 2: Chế biến cháo dinh dưỡng.

Bước 3: Phục vụ khách hàng. 

Bước 4: Quản lý cửa hàng. 

 

Hỗ trợ thiết kế, trang trí và sắp xếp bố cục cửa hàng 

Thiết kế, trang trí và bố cục cửa hàng là một trong những yếu tố tạo thiện cảm với khách hàng. Để thu hút được khách hàng thì thiết kế cần thể hiện được sự thu hút, mát mẻ và có cảm giác ấm áp.

Pika Pika mang một thiết kế độc đáo, sáng tạo và đầy màu sắc. Thiết kế của thương hiệu Pika Pika mang lại cho khách hàng cảm giác vui vẻ, ấm áp và ngon miệng. Đặc biệt, đối với các bé yêu sẽ rất thích bởi hầu hết Pika Pika sẽ trang trí theo xu hướng vui vẻ, bắt mắt và phong phú hình ảnh.

Nếu hợp tác với thương hiệu Pika Pika, bạn sẽ nhận được hỗ trợ thiết kế, trang trí và sắp xếp bố cục cửa hàng theo tiêu chuẩn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian. 

Không gian cửa hàng cháo Pika Pika với tông màu chủ đạo là màu vàng

 

Sở hữu công thức nấu ăn độc quyền đã được minh chứng 

Công thức nấu ăn là yếu tố then chốt của một cửa hàng cháo dinh dưỡng hay bất kỳ cửa hàng ăn uống nào khác. Nếu bạn sở hữu công thức gia truyền, thơm ngon thì khách hàng sẽ luôn muốn hướng đến cửa hàng của bạn. 

Tại hệ thống Pika Pika cũng vậy, bạn sẽ được hỗ trợ đào tạo về công thức độc quyền Cháo Cầu Vồng của Pika Pika. Công thức này được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Pika Pika nghiên cứu và nấu kèm với các nguyên liệu hảo hạng như Cua Hoàng Đế, tôm hùm Alaska, Baba,... 

Ngoài cháo dinh dưỡng, Pika Pika còn chế biến nhiều món ăn khác như mỳ quảng, cơm, soup, sữa hạt,... Những món ăn này, bạn đều sẽ được trải nghiệm và học qua công thức cơ bản. 

 

Quy trình chế biến cháo Cầu Vồng có chọn lọc

 

Hỗ trợ quy trình marketing 

Để cửa hàng cháo dinh dưỡng của bạn kết nối với nhiều khách hàng tiềm năng thì marketing là hoạt động không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp hay cửa hàng ăn uống nào. 

Quy trình marketing giúp tăng cường độ nhận diện thương hiệu, lan tỏa thông điệp và giá trị của sản phẩm, từ đó thu hút được nhiều khách hàng mới cũng như giữ chân được khách hàng cũ. Một quy trình marketing tốt cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt và cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

Khi hợp tác nhượng quyền cháo dinh dưỡng Pika Pika, bạn cũng sẽ được hỗ trợ quy trình marketing, cung cấp các công cụ và tài liệu marketing như logo, slogan, banner, menu,... 

Bên nhượng quyền Pika Pika sẽ hướng dẫn sử dụng các kênh truyền thông, hỗ trợ tổ chức chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng của cửa hàng của bạn.

 

Chi phí đầu tư thấp 

Chi phí hợp tác với nhượng quyền thương hiệu Pika Pika có mức chi phí đầu tư ban đầu hợp lý và phải chăng. Tổng chi phí ban đầu khi kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng Pika Pika dao động từ 50 triệu đến 200 triệu đồng. 

Chỉ với số vốn ban đầu trên, bạn đã có thể sở hữu và làm chủ được một cửa hàng cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika đạt tiêu chuẩn trên thị trường với những thiết kế bắt mắt, sang trọng và đẳng cấp. 

Ngoài ra, bạn sẽ không phải chịu nhiều rủi ro kinh doanh mà chỉ cần tận dụng các ưu đãi và hỗ trợ bên nhượng quyền, bạn sẽ nhanh chóng thu lại lợi nhuận và lấy lại nguồn vốn ban đầu.

 

Hỗ trợ đào tạo nhân viên 

Thương hiệu cháo dinh dưỡng Pika Pika có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Nhân viên tại Pika Pika được đào tạo với từng quy trình chuẩn, đạt trình độ cao nhất cùng với từng công thức cháo độc quyền vạn bé mê của Pika Pika. 

Hợp tác với Pika Pika, bạn sẽ được hướng dẫn cách tuyển dụng, đánh giá và phát triển hệ thống nhân viên của bạn, đồng thời sẽ được hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân viên.

 

Hưởng lợi nhuận cao từ việc bán hàng 

Thu nhập cao là mong muốn của hầu hết các chủ cửa hàng kinh doanh. Đối với thương hiệu cháo dinh dưỡng Pika Pika cũng thế. Lợi nhuận của Pika Pika sẽ mang đến kỳ vọng cho bạn khá hấp dẫn, tỷ lệ phần trăm có thể dao động từ 30% - 50% tùy theo từng trường hợp cụ thể. 

Khi hợp tác với thương hiệu Pika Pika, bạn sẽ hưởng lợi nhuận từ việc bán hàng, không phải chia sẻ lợi nhuận với bất kỳ bên thứ ba nào. Ngoài ra, bạn không cần lo lắng về việc giá cả sản phẩm bị biến động do các yếu tố thị trường.

 

Tăng sức cạnh tranh trên thị trường ngách hẹp

Cháo dinh dưỡng Pika Pika là thương hiệu đã có được niềm tin của nhiều khách hàng với hệ thống trên 15 chi nhánh trải dài khắp các tỉnh và chiếm trọn lòng tin của hơn 1 triệu các mẹ bỉm đang tin dùng. 

Vì thế, khả năng cạnh tranh của Pika Pika trên thị trường cháo dinh dưỡng hiện nay cũng khiến các đối thủ phải dè chừng. Bạn có thể yên tâm về khả năng cạnh tranh đối với các thương hiệu khác tùy từng khu vực mà bạn kinh doanh. 

 

Kết luận 

Nhìn chung, hợp tác nhượng quyền với thương hiệu cháo dinh dưỡng Pika Pika đem lại rất nhiều lợi ích cho các bạn đang có mong muốn kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Pika Pika sẽ là thương hiệu đáng cân nhắc dành cho các bạn. Để biết thêm thông tin, các bạn có thể tham khảo tại đây.


 

Lấy lại mật khẩu