​​​​​​​Tọa Độ Những Tiệm Cháo Dinh Dưỡng Cao Cấp Pika Pika Tại Quảng T – Cháo Cầu Vồng Pika Pika
Giỏ hàng

​​​​​​​Tọa Độ Những Tiệm Cháo Dinh Dưỡng Cao Cấp Pika Pika Tại Quảng Trị

Các quán cháo dinh dưỡng luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất. Hỗ trợ cho người tiêu dùng về mặt thời gian và sức khỏe. Ngày nay chúng ta không khó để bắt gặp các tiệm cháo dinh dưỡng trên thị trường. Tiệm cháo dinh dưỡng là một trong các nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng. Ngày nay các tiệm cháo được mở nhiều hơn để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Cháo dinh dưỡng Pika Pika tại Quảng Trị

Pika Pika tiệm cháo dinh dưỡng có thực đơn các món ăn cực kì phong phú, các người mẹ cho con dùng sản phẩm cháo cao cấp luôn hài lòng vì các bé không bao giờ bị ngán, chán ăn. Không chỉ đa dạng về các món cháo mà hãng còn có những suất cơm đầy phong phú và giàu dinh dưỡng và những món khác như phở, mì, soup, sữa hạt. 

Cháo dinh dưỡng Pika Pika đã có đến tận 50 chi nhánh ở nhiều vùng, miền trên nước ta từ Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Trị đến các tỉnh như Ninh Bình, Hà Tĩnh, Cà Mau. Nhằm có thể đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của các khách hàng trên khắp cả nước.

 

 

Tiệm cháo dinh dưỡng Pika Pika

 

Cháo cầu vồng Pika Pika tại Quảng trị

Tại Quảng Trị, Pika Pika đã có đến 13 chi nhánh khác nhau. Để đáp ứng mong muốn của khách hàng đối với nhu cầu sử dụng cháo dinh dưỡng của hãng. Pika Pika đã có mặt ở khắp mọi nơi tại Quảng Trị. Các chi nhánh cháo dinh dưỡng của hãng luôn mở cửa từ 6 giờ sáng đến 12 giờ 30 trưa và từ 15h chiều đến 18 giờ 30 tối, để mong muốn giúp khách hàng sẽ không phải chật vật, lo lắng tìm các tiệm cháo ở các khung giờ khác nhau.

Pika Pika luôn tạo ra các sản phẩm mới

Việc luôn cập nhập, và tạo ra các sản phẩm mới có thể được coi là một trong những thế mạnh của cháo cầu vồng Pika Pika. Tạo ra những món cháo mới, lạ miệng nhưng đem đến cảm giác ngon miệng, không vì lạ miệng mà không thấy ngon miệng là điều hãng muốn mang đến cho khách hàng. Bên cạnh đó, các món mới vẫn giữ được nét riêng của quán đó là đặt sức khỏe, chất lượng của khách hàng và món ăn lên hàng đầu. 

Hiện nay, có hơn 1 256 464 người mẹ từ khắp nơi trên cả nước ủng hộ và tin dùng. Nhờ thực đơn phong phú và đa dạng đã giúp cho các mẹ không còn lo lắng quá nhiều trong việc các con biếng ăn. Nguồn dinh dưỡng của các món cháo mang lại cũng cung cấp cho các con những chất cần thiết cho cơ thể các con.

 

 

Phục vụ luôn đặt khách hàng lên hàng đầu

Kết luận

Tiệm cháo dinh dưỡng Pika Pika sẽ đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường bảo vệ sức khỏe, mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.


 

Lấy lại mật khẩu