Mô hình cháo dinh dưỡng cao cấp phổ biến tại Quảng Nam – Cháo Cầu Vồng Pika Pika
Giỏ hàng

Mô hình cháo dinh dưỡng cao cấp phổ biến tại Quảng Nam

Nhu cầu tìm một việc kinh doanh với nguồn vốn bỏ ra ban đầu đang ngày càng thịnh hành tại Quảng Nam, bởi quỹ thời gian ngắn và có thể trở thành khoản thu nhập "bên lề". Tuy nhiên, có thể sẽ làm bạn phân vân khi không biết nên chọn hình thức nhượng quyền hay tự mở kinh doanh. Chúng ta cùng tìm hiểu mô hình cháo dinh dưỡng cao cấp nào dễ phổ biến tại Quảng Nam thông qua bài viết dưới đây nhé.

Một số mô hình cháo dinh dưỡng cao cấp tại quảng nam

Ở Quảng Nam, sự phát triển và nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng ngày càng cao, theo đó, các cửa hàng cháo dinh dưỡng cao cấp cũng phát triển mạnh mẽ hơn dưới 2 hình thức:

- Kinh doanh cháo dinh dưỡng cao cấp dạng nhượng quyền hợp tác.

- Kinh doanh cháo dinh dưỡng cao cấp dạng.

 

Tại Quảng Nam, mô hình bán cháo dinh dưỡng có sự phổ biến nhất định, tuy nhiên, dư địa thị trường phân khúc cao cấp vẫn còn trống bởi hầu hết cư dân nơi đây kinh doanh dưới hình thức gia đình nhỏ lẻ. Do đó, các mẹ bỉm sữa rất lo ngại về chất lượng và vấn đề VSATTP của quầy cháo tự mở trên thị trường.

Về mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu, bạn có thể yên tâm hơn mô hình tự mở bởi:

- Đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và vấn đề ATVSTP đã được nghiên cứu bởi chuyên gia tùy theo quy mô của hãng cháo cao cấp

- Có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và đã chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng ngay từ những cửa hàng đầu tiên.

- Nguồn vốn ban đầu không quá cao so với các mô hình kinh doanh khác.

- Được đào tạo công thức độc quyền, có điểm nhấn riêng trên thị trường.

 

Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt của vấn đề, đối với mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng hình thức nhượng quyền, nhà đầu tư sẽ bị ràng buộc với người nhượng quyền (Franchiser) bởi các loại phí như phí mua thương hiệu, phí bảo trợ thương hiệu hàng tháng hoặc hàng năm, bên cạnh các khoản phí vận hành mặc định khác.

Đặc biệt, nhiều nhà đầu tư lầm tưởng rằng, thương hiệu càng nhiều chi nhánh lên đến hàng trăm thì sức hút đến từ thị trường là rất cao. Muốn xác định được thương hiệu có phù hợp với bạn hay không hãy theo dõi tiếp bên dưới nhé.

Một số điều lưu ý khi phát triển mô hình bán cháo dinh dưỡng cao cấp

Lưu ý kinh doanh hình thức mua thương hiệu nhượng quyền

- Tìm hiểu mặt bằng mở cửa hàng

- Tìm hiểu đối thủ

- Tìm hiểu nguồn nguyên liệu.

- Tìm hiểu nhu cầu dân cư tại nơi bạn đang sinh sống.

- Tìm hiểu khẩu vị, thị hiếu của khách hàng.

Lưu ý kinh doanh hình thức tự mở

- Lên phương án sẵn có cho trang trí

- Tìm kiếm nguồn trang thiết bị uy tín

- Đồng nhất nhận diện thương hiệu, trang trí

- Lên kế hoạch khai trương, các ngày lễ trong năm.

Việc bán cháo dinh dưỡng có thành công không thì phải dựa vào quá trình chuẩn bị có tươm tất và chu toàn hay không, đặc biệt, nhà đầu tư cũng cần phải kiên cường ở giai đoạn này bởi nếu bạn tự mở sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ. 

 

Hơn hết, để chinh phục được khẩu vị của các bé biếng ăn, hấp thụ dinh dưỡng cho cơ thể, bạn cần phải nâng cao tay nghề, nghiên cứu công thức và sự cân bằng trong khẩu phần ăn của trẻ, bạn có thể tham gia các khóa học từ các chuyên gia dinh dưỡng hoặc từ đơn vị nhượng quyền cháo dinh dưỡng.

 

lớp học nấu cháo dinh dưỡngLớp học nấu ăn của thương hiệu Pika Pika

 

Cuối cùng, bí quyết kinh doanh thành công là tìm ra những sản phẩm mà tạo được sự quen thuộc cho khách hàng khi đến cửa hàng mình so với các cửa hàng khác. Lắng nghe ý kiến góp ý từ người tiêu dùng để ngày càng hoàn thiện khẩu vị phù hợp với trẻ em tại Quảng Nam.

Tìm hiểu về mô hình bán cháo dinh dưỡng Pika Pika

Pika Pika được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong hiện nay với số lượng người tiêu dùng lên đến hơn 1 triệu người với số lượng là 50 chi nhánh trải dài ở 15 tỉnh thành trong đó có Quảng Nam. 

Khẩu phần ăn dinh dưỡng Pika Pika sẽ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng từ trong những tô cháo hằng ngày, không để lượng chất quá thừa trong cơ thể dẫn đến béo phì. Mô hình phát triển Pika Pika là hình thức nhượng quyền kinh doanh, có thể tạo sự tăng trưởng lợi nhuận và doanh thu ổn đình từ sau 6 tháng cho nhà đầu tư.

 

Pika Pika không chỉ bán cháo dinh dưỡng mà còn phát triển nhiều món ăn như mì, bún, cơm,…v.v. 

 

cháo dinh dưỡng pika pikaCác loại thực phẩm dinh dưỡng cho bé

 

Nguyên liệu được chọn đảm bảo sạch, nguồn thực phẩm tươi, sử dụng các loại thực phẩm quý như tôm hùm, cua hoàng đế,…v.v. Luôn có các chương trình tri ân khách hàng, chăm sóc hậu mãi chu đáo và đảm bảo các bé sẽ là tâm điểm phát triển của Pika Pika.

 

Có thể thấy mô hình kinh doanh nhượng quyền hiện nay rất được ưa chuộng bởi mức độ thành công và cách thức tiếp cận dễ hơn các khoản đầu tư khác như cổ phiếu hay kinh doanh bất động sản. Nếu bạn là một người đang kinh doanh hay mới có ý định kinh doanh thì hãy tìm hiểu thật kỹ, hay có thể liên hệ để được tư vấn, hoặc gọi cho Pika Pika để được hỗ trợ miễn phí, thông tin tại đây.

Lấy lại mật khẩu