ĐĂNG KÝ HỌC NẤU CHÁO DINH DƯỠNG Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI – Cháo Cầu Vồng Pika Pika
Giỏ hàng

ĐĂNG KÝ HỌC NẤU CHÁO DINH DƯỠNG Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI

1. Học cách nấu cháo dinh dưỡng thông qua các trung tâm dạy nghề
2. Tham khảo khóa học nấu cháo dinh dưỡng khi mua nhượng quyền
3. Tác hại của việc học nấu cháo dinh dưỡng qua các khóa học giá rẻ
4. Giải pháp
 

Trên nền tảng giáo dục tràn lan rất nhiều các lớp học dạy nấu cháo dinh dưỡng, tuy nhiên, cần lưu ý các khóa học đa phần là những người nấu cháo ngoài hoặc “buôn may bán đắt” một chút là mở lớp. Nguyên nhân là vì Việt Nam chỉ có những chuyên gia dinh dưỡng uy tín chứ chưa thật sự có những đầu bếp dinh dưỡng được đào tạo, do đó, học viên cần đưa ra lựa chọn đúng đắn tránh tiền mất tật mang.

Qua bài viết bên dưới, Pika Pika sẽ tổng hợp cho bạn các cách hoặc địa điểm có thể đăng ký học nấu cháo dinh dưỡng uy tín.

Học cách nấu cháo dinh dưỡng thông qua các trung tâm dạy nghề

Một cách dễ dàng để bạn có thể tìm được nơi học nấu cháo dinh dưỡng đạt chuẩn đó là tại các trung tâm dạy nghề cho phụ nữ như các trung tâm văn hóa của hội phụ nữ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm trung tâm ngoài để học, nếu ở miền Nam bạn có thể tìm đến Hướng Nghiệp Á - Âu, còn ở miền Bắc thì có thể tìm hiểu cơ sở Rồng Vàng. Cập nhật hiện tại, Á - Âu đã mở trên khắp toàn quốc nên bạn cũng có thể tìm hiểu.

 

đăng ký học nấu cháo dinh dưỡng tại hà nội 1

Trung tâm hướng nghiệp Á - Âu Đà Nẵng

 

Đối với ngành cháo dinh dưỡng, HNAAu đều có các giảng viên là Thạc Sĩ chuyên ngành dinh dưỡng đứng lớp.

Lớp học "Món ăn cho mẹ và bé"  sẽ giúp bạn xây dựng thực đơn hợp lý đảm bảo yếu tố an toàn và dinh dưỡng.

Tóm tắt chương trình học gồm có các chuyên đề về cháo dinh dưỡng như cháo lươn, cháo Tôm, cháo bồ câu; chuyên đề về các món ăn kèm dinh dưỡng; chuyên đề sữa; các món chiên và chuyên đề bánh tráng miệng.

Tham khảo khóa học nấu cháo dinh dưỡng khi mua nhượng quyền

Cách thứ 2 đi tắt đón đầu, sau khi học xong bạn có thể thực hành kinh doanh ngay mà không cần đắn đo.

Nếu đang muốn học nấu cháo dinh dưỡng kinh doanh thì bạn có thể tìm hiểu mô hình kinh doanh của các thương hiệu cháo dinh dưỡng nổi tiếng tại Việt Nam. Những thương hiệu này đã lâu đời và được khách hàng tin tưởng, cũng như một số thương hiệu còn hợp tác với các chuyên gia dinh dưỡng để cho ra những sản phẩm chất lượng như Pika Pika.

Khóa học cháo dinh dưỡng kinh doanh đa phần đều nằm trong gói mua nhượng quyền dù cao hay thấp của các thương hiệu.

>>> Xem thêm: Công thức 3 bước học nấu cháo dinh dưỡng tại nhà chi phí thấp

Tác hại của việc học nấu cháo dinh dưỡng qua các khóa học giá rẻ

Đối với các khóa học giá rẻ, một lợi ích dễ thấy là đảm bảo được ngân sách thấp. Các khóa học này thường xuyên giảm giá mỗi tháng và được Pr (promotion) qua các tài khoản cá nhân trên các nền tảng xã hội nhằm vào các đối tượng thích rẻ, học nhanh gọn để mau chóng bán hàng kiếm tiền.

Tuy nhiên, khi mua khóa học, điều quan trọng là bạn cần tìm hiểu kỹ càng giảng viên có chuyên ngành dinh dưỡng hay không, đã có sản phẩm hay chưa và sản phẩm của giảng viên đã được tung ra thị trường hay chưa, có được thực khách đón nhận không.

Hơn hết, mỗi sản phẩm của giảng viên phải được chuyên gia dinh dưỡng công nhận thay vì chỉ nói suông.

Giải pháp

Hiện nay, các công ty nhượng quyền cháo dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam đều đào tạo giảng viên chuyên trách đào tạo sản phẩm cho đối tác nhượng quyền. Nổi trội trong ngành có Pika Pika Việt Nam, sau hơn 1 năm chính thức hoạt động đã được sự công nhận bởi chuyên gia dinh dưỡng với 4 cửa hàng do chuyên gia dinh dưỡng làm chủ và các hãng báo chí lớn mẹ và bé công nhận như aFamily.

 

đăng ký học nấu cháo dinh dưỡng tại hà nội 2

Học viên Pika Pika sau một tháng học

 

Giám đốc sản phẩm Pika là chị Lê Thanh Lộc, một người khá nổi tiếng trong giới bỉm sữa tại Quảng Trị vì thiên tài nấu ăn ngon, hương vị gàn gũi với trẻ nhỏ và những sản phẩm của chị được các mẹ bỉm sữa khen ngợi khi chưa còn là thương hiệu lớn như bây giờ.

 

Pika sở hữu thực đơn dinh dưỡng nhiều món khác nhau như cháo lươn, cháo tôm,... Mỗi tuần đều phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách

>> Tham khảo chi tiết Sự thành công đi lên từ tình yêu thương con của chị Lê Thanh Lộc.

Qua bài chia sẻ trên, bạn đã biết được cách để chọn đăng ký học nấu cháo dinh dưỡng sao cho đúng chưa. 

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu học nấu cháo dinh dưỡng kinh doanh để tự chủ về tài chính, tự tin mở quán kinh doanh, đừng ngần ngại liên hệ Pika Pika, đăng ký tư vấn miễn phí qua hộp thư hoặc liên hệ điện thoại hỗ trợ: 0981 907 772

 

Team Pika Pika Việt Nam

Facebook | Youtube | Tiktok

Lấy lại mật khẩu