Nâng Tầm Lựa Chọn Thực Đơn Với Nhượng Quyền Cháo Dinh Dưỡng – Cháo Cầu Vồng Pika Pika
Giỏ hàng

Nâng Tầm Lựa Chọn Thực Đơn Với Nhượng Quyền Cháo Dinh Dưỡng

Ở độ tuổi ăn dặm, cháo dinh dưỡng là một cái tên nghe rất quen thuộc đối với các bé. Để phát triển toàn diện thì một tô cháo dinh dưỡng phải đảm bảo được nguồn dinh dưỡng và an toàn vệ sinh cho các bé.

Lợi ích của cháo dinh dưỡng cao cấp đối với trẻ

Hiện nay, trên thị trường hiện diện hai loại cháo dinh dưỡng dành cho trẻ là cháo dinh dưỡng đóng gói và cháo dinh dưỡng cao cấp nấu sẵn.

Xét về góc độ dinh dưỡng, cháo dinh dưỡng đóng gói không thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng bằng cháo dinh dưỡng nấu sẵn. Bởi lượng thành phần thức ăn rau, củ trong cháo khá ít, không đảm bảo việc cung cấp các dưỡng chất cần thiết hay thậm chí một bữa ăn no cho trẻ. 

Với một tô cháo dinh dưỡng cao cấp sẽ đem lại những lợi ích gì cho trẻ? 

- Tốt cho hệ tiêu hóa. 

- Cân bằng dưỡng chất theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y Tế. 

- Ngăn ngừa táo bón.

- Ngăn ngừa ho khan. 

- Dưỡng ấm dạ dày. 

Tìm mua cháo dinh dưỡng cao cấp ở đâu? 

Cháo dinh dưỡng cao cấp thường được bán tại các hệ thống nhượng quyền thương hiệu cháo dinh dưỡng hay còn gọi là các cửa hàng cháo dinh dưỡng với độ nhận diện thương hiệu được đánh giá cao trên thị trường. 

Đa số các cửa hàng cháo dinh dưỡng cao cấp mới có không gian rộng rãi, thỏa thích cho các bé vui chơi mà không sợ bị lạc như ở các khu vui chơi rộng lớn. 

Bên cạnh đó, mỗi tô cháo dinh dưỡng còn được các chuyên gia dinh dưỡng công nhận, phân phối và nghiên cứu. Tối ưu cả về mặt hình thức khi khiến trẻ tập được tính chủ động ăn.

Như vậy, làm chủ một cửa hàng cháo dinh dưỡng và nhắm đến thị trường cháo dinh dưỡng cao cấp đầy tiềm năng sẽ là hướng đi mới cho dòng tiền nhàn rỗi của bạn, đồng thời cũng góp phần cho sự phát triển của chế độ dinh dưỡng Việt.

 

thực đơn cháo dinh dưỡng

Thực đơn hằng ngày của Pika Pika

 

Nâng tầm lựa chọn thực đơn với nhượng quyền cháo dinh dưỡng

Với việc nhượng quyền thương hiệu cháo dinh dưỡng, điểm nổi trội có thể thấy từ bên ngoài đó là hình thức sản phẩm và độ đa dạng của các sản phẩm. 

Một thương hiệu mà các bạn nên biết đến đó là hệ thống cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika - tiên phong mô hình cháo dinh dưỡng cao cấp tại Việt Nam. Được đánh nằm ở vị trí đầu tiên trong top 13 thương hiệu cháo dinh dưỡng tốt nhất dành cho trẻ

Pika Pika sở hữu công thức Cháo cầu vồng độc quyền đã được minh chứng bởi chuyên gia và hơn 980.000 sản phẩm đã bán trên hơn 50 chi nhánh. Hệ thống hơn 60 sản phẩm vô cùng đa dạng thuộc 12 hình thức: cháo, cơm, mì, soup, sữa hạt, phở,... Qua đó, cho ta thấy được sự vượt trội của Pika Pika về các mặt hàng kinh doanh.

Ngoài ra, Pika Pika không chỉ mở cửa hàng cháo dinh dưỡng mà với sứ mệnh là trợ thủ đắc lực cho mẹ Việt, đồng thời thay đổi thói quen ăn uống của trẻ, chúng tôi tập trung vào phát triển thực đơn đa dạng, mỗi ngày được chế biến một món khác nhau, tăng cảm giác thèm ăn cho các bé. 

Hệ thống Pika Pika không chỉ tập trung vào kinh doanh mà còn hỗ trợ nhượng quyền thương hiệu cháo dinh dưỡng cho những nhà kinh doanh mới có mong muốn tìm mặt hàng buôn bán. 

 

mô hình cháo dinh dưỡng nhượng quyền

Mô hình cháo dinh dưỡng Pika Pika 

 

Việc nhượng quyền kinh doanh cháo dinh dưỡng có các ưu điểm: 

- Sử dụng công thức độc quyền của thương hiệu đã được dày công nghiên cứu. 

- Được sử dụng thương hiệu tên Pika Pika đã phát triển rộng rãi và toàn bộ thông tin liên quan.

- Hỗ trợ tìm kiếm và thuê mặt bằng cháo dinh dưỡng với mức thuê trung bình trong khu vực tiềm năng theo nghiên cứu và đánh giá của chuyên viên.

- Được hỗ trợ thi công lắp đặt cửa hàng tất tần tật từ bảng hiệu, hệ thống tủ cao cấp bán hàng đạt chuẩn và trang trí khung tường.

- Được cung cấp nhân sự training ngày khai trương, bán hàng hay thậm chí sẽ được đào tạo nhân sự theo đúng tiêu chuẩn mà không lo ngại về chi phí đầu tư ban đầu.

- Được đào tạo quản lý và học quy trình bán hàng theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Việc nhượng quyền thương hiệu cháo dinh dưỡng không chỉ hỗ trợ cho những nhà kinh doanh mới đang có mong muốn khởi nghiệp, mà còn nâng tầm thực đơn, đa dạng các mùi vị của món ăn tạo được những bữa ăn thú vị cho bé. Liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận được những ưu đãi triệu đồng.

Lấy lại mật khẩu