Mô hình bán cháo dinh dưỡng Pika Pika đơn giản cho người mới – Cháo Cầu Vồng Pika Pika
Giỏ hàng

Mô hình bán cháo dinh dưỡng Pika Pika đơn giản cho người mới

Bán cháo dinh dưỡng là một loại hình đang được rất nhiều người quan tâm bởi chỉ cần với một mức vốn đầu tư khá thấp và cách thức hoạt động cũng đơn giản thì ai cũng có thể làm được. Không những thế, trong xu hướng phát triển hiện nay thì cháo dinh dưỡng luôn được các mẹ bỉm sữa ủng hộ và đón nhận bởi sự hiệu quả về mặt dinh dưỡng đối với các bé. Nắm bắt vào thị hiếu này bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu về các loại mô hình bán cháo dinh dưỡng hiện nay và lựa chọn cho mình một mô hình phù hợp nhé!

Một số mô hình bán cháo trên thị trường hiện nay

Trên thị trường F&B hiện nay, để tìm kiếm một mô hình kinh doanh có liên quan đến vấn đề dinh dưỡng là một điều không khó. Tuy nhiên, bạn cần phải đánh giá được mô hình kinh doanh nào phù hợp về mặt tài chính, môi trường, hiệu quả để có thể bắt đầu kinh doanh và mang lại lợi nhuận tốt nhất. 

Dễ thấy có lẽ chính là mô hình bán cháo dinh dưỡng cao cấp.

Hiện nay, mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng đa số được thể hiện qua hai loại hình tự nấu và nhượng quyền 

Đối với mô hình quầy cháo tự nấu

- Vốn đầu tư thấp

- Giá bán rẻ

- Tự chuẩn bị mọi thứ

- Cách thức hoạt động đơn giản

- Linh hoạt về vị trí bán.

Tuy nhiên, một số nhược điểm mà bạn có thể thấy như: 

- Khó điều chỉnh được mùi vị ổn định mỗi ngày

- Tốn nhiều công sức trong khâu chế biến để tạo ra mùi vị thơm ngon

- Khó xác định được vị trí bán cho người mới bắt đầu 

- Gây ra sự âu lo cho phụ huynh về mặt VSATTP

- Gặp khó khăn trong khâu bảo quản thức ăn.

Đối với mô hình cháo nhượng quyền

Mô hình nhượng quyền là việc bạn sử dụng một thương hiệu có bản quyền đã có sẵn trên thị trường để kinh doanh và thôn thường là sẽ mất phí khi bạn sử dụng thương hiệu đó. 

Về mặt ưu điểm

- Được sử dụng công thức độc quyền có sẵn

- Không tốn thời gian học công thức chế biến

- Được hỗ trợ thi công và trang trí cửa hàng

- Được hỗ trợ quảng cáo cho việc kinh doanh

- Được hướng dẫn bán hàng và quản lý cửa hàng

- Có cửa hàng ổn định

- Tạo được điểm nhấn mới lạ, giá cả cạnh tranh so với đối thủ.

 

Về nhược điểm

- Tốn phí sử dụng thương hiệu

- Chi phí đầu tư cao 

Tất nhiên, mỗi mô hình kinh doanh sẽ có ưu và nhược điểm riêng của mình. Nhưng xét về tổng thể thì mô hình bán cháo dinh dưỡng cao cấp nhượng quyền vẫn tạo ra sự hiệu quả cao hơn mô hình tự nấu và có tính ổn định lâu hơn. 

Bạn không cần giỏi việc nấu nướng, dù là nam hay nữ, già hay trẻ bạn đều có thể kinh doanh bán cháo dinh dưỡng cao cấp

Tiềm năng kinh doanh mô hình cháo dinh dưỡng Pika Pika cho người mới

Trong một xã hội ngày càng hiện đại hóa, người phụ nữ cũng trở nên bình đẳng hóa trong việc đi làm, kiếm tiền. Vậy nên việc chuẩn bị cho các bé một bữa ăn nhanh chóng và đầy đủ dinh dưỡng là một điều đang được các gia đình quan tâm. Cháo dinh dưỡng Pika Pika chính là câu trả lời phù hợp cho các bé trong môi trường hiện nay.

 

cháo dinh dưỡng cao cấp Mô hình cháo dinh dưỡng Pika Pika

Mô hình bán cháo dinh dưỡng Pika Pika là một mô hình tiên phong cháo cầu vồng tại Việt Nam, là thương hiệu được tạo nên từ một người mẹ bỉm sữa muốn cho con mình hết biến ăn và sau bao nhiêu công đoạn gian nan trong việc thử nấu ra nhiều loại cháo thơm ngon bổ dưỡng cho con mình. 

Hiện nay đã tạo ra được một hệ thống cháo với sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng - hơn 50 chi nhánh con trải khắp toàn quốc. 

 

Mô hình bán cháo dinh dưỡng Pika Pika là mô hình nhượng quyền kinh doanh. Khi bạn bắt đầu với mô hình kinh doanh này, bạn sẽ không phải lo về nguồn thực phẩm sạch, sự đa dạng về mùi vị của cháo, kinh phí trang trí, chi phí quảng cáo trong ngày khai trương bởi tất cả sẽ được hỗ trợ và giám sát bởi hệ thống Pika Pika.   

Cháo dinh dưỡng Pika Pika sẽ đảm bảo về chất lượng, nguồn thức ăn cao cấp như cua Hoàng đế, tôm Alaska,... cung cấp đầy đủ dưỡng chất và cân bằng cho bé theo chế độ ăn cầu vồng. Đồng thời, hệ thống Pika Pika luôn liên tục làm mới thị trường, cho ra các sản phẩm mới lạ, mỗi sản phẩm ra đời đều có sự tham gia của các chuyên gia dinh dưỡng về mặt chuyên môn. 

 

cháo dinh dưỡng pika pika

Sản phẩm cháo dinh dưỡng Pika Pika

 

Hiện nay, mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng Pika Pika vẫn đang trong quá trình phát triển và được sự ủng hộ của nhiều người. Vậy nên đánh giá tổng quan thì đây chính là lựa chọn tốt nhất cho các bạn mới kinh doanh có thể bắt đầu.

Điểm khác biệt của mô hình bán cháo dinh dưỡng Pika Pika

Mỗi một loại hình kinh doanh đều cần phải có điểm khác biệt riêng để tạo ra sức cạnh tranh và ưu thế trong việc kinh doanh ổn định, sản phẩm của Pika Pika cũng không ngoại lệ. Vậy nên, hôm nay Pika sẽ bật mí những điều “duy nhất” mà Pika tạo nên nhé!

- Nguyên liệu cao cấp: Được nghiên cứu và lựa chọn kỹ càng từ những chuyên gia dinh dưỡng có chuyên môn cao. Sản phẩm có sự kết hợp từ 70% nguyên liệu đắt tiền, gạo tiêu chuẩn cao từ Indonesia và 100% rau củ organic.

 cháo dinh dưỡng pika pika 2Nguyên liệu cho ra một tô cháo thơm ngon

 

- Công thức độc quyền: Sử dụng nước dùng Dashi độc quyền - là một loại nước nấu từ rong biển, cá bào hoặc từ rau củ quả. Giúp trẻ ăn không bị ngán, vừa đủ chất không gây béo phì 

- Khâu bảo quản nghiêm ngặt: từ khâu lựa chọn nguyên liệu, chế biến cho đến khâu xuất sản phẩm. Các sản phẩm sau khi chế biến sẽ được bảo quản kỹ càng để đến tay người tiêu dùng sử dụng được sản phẩm tốt nhất.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về nhượng quyền cháo dinh dưỡng Pika Pika, bạn hãy nhanh chóng truy cập và đăng ký hoàn toàn miễn phí tại đây. 

Lấy lại mật khẩu