Cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika có tốt cho sức khỏe của trẻ không? – Cháo Cầu Vồng Pika Pika
Giỏ hàng

Cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika có tốt cho sức khỏe của trẻ không?

Cháo dinh dưỡng là món ăn cần thiết của các bé khi đến tuổi ăn dặm chắc chắn phải nhắc tới là cháo dinh dưỡng. Và để phát triển một cách toàn diện thì một bữa ăn cháo dinh dưỡng cần phải cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho các bé.

Cháo dinh dưỡng đem lại lợi ích gì cho trẻ? 

Một tô cháo dinh dưỡng cao cấp sẽ đem lại cho các bé những lợi ích: 

- Tốt cho hệ tiêu hóa.

- Cân bằng dưỡng chất theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

- Ngăn ngừa táo bón.

- Ngăn ngừa ho khan.

- Dưỡng ấm dạ dày.

 

Tuy nhiên, xét về góc độ dinh dưỡng, cháo dinh dưỡng nấu sẵn thường không thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết bằng cháo tự nấu hoặc những thương hiệu cháo dinh dưỡng uy tín, có thâm niên. Bởi lượng thức ăn rau, củ trong cháo nấu sẵn khá ít, khó đảm bảo cho trẻ ăn no, không những thế cũng không chắc chắn về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Hiện nay, xu hướng xã hội đang ngày càng phát triển nên lượng công việc của mỗi người mỗi gia đình đều chất đống. Việc nấu cháo tại nhà sẽ đảm bảo rất nhiều dinh dưỡng cho các bé, nhưng lại tốn không ít thời gian. Giải pháp được đánh giá cao hiện nay đó là sản phẩm cháo dinh dưỡng cao cấp của một số thương hiệu uy tín.

Nên bắt đầu kinh doanh cháo dinh dưỡng cao cấp từ đâu? 

Trước khi bắt đầu kinh doanh một loại hình nào, thì đều cần phải hiểu về loại hình mình sắp đầu tư. Kinh doanh cháo dinh dưỡng cao cấp là một công việc đảm bảo ít bấp bênh vì nhu cầu các mẹ hiện đại ngày nay mong muốn cho con một bữa ăn nhanh chóng và cung cấp đủ dưỡng chất. Cơ hội để bắt đầu kinh doanh mặt hàng cháo dinh dưỡng cao cấp là còn lớn, đối thủ cạnh tranh chưa xuất hiện nhiều.

 

Việc kinh doanh cháo dinh dưỡng có thể bắt đầu cho người mới, kể cả mới bước chân vào thương trường kinh doanh thì mô hình cao cấp này vẫn được đánh giá là phù hợp. 

 

Công việc chỉ cần 2-3 người quản lý, bán hàng tại cửa hàng với một mức lợi nhuận ổn định, có thể thu hồi vốn đầu tư trong vòng 5 đến 8 tháng đầu tiên. Mô hình đang nói đến là mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng cao cấp nhượng quyền Pika Pika - một mô hình đang trên đà phát triển mạnh mẽ với hơn 60 chi nhánh trải khắp toàn quốc. 

 

 

Hệ thống 60 cơ sở trên toàn quốc

 

Thương hiệu cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika với mục đích tiến tới thị trường cháo dinh dưỡng cao cấp hàng đầu việt nam, vào 26/11/2022, Pika Pika đã được trao tặng danh hiệu “Thương hiệu Vàng 2022” do hiệp hội VATAP và Tạp chí thương hiệu & Sản phẩm bình chọn. 

Mô hình cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika cần lưu ý những gì? 

Khi bắt đầu kinh doanh mô hình cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika, bạn không cần phải lo về các chi phí trang trí, quảng cáo, bởi vì khi trở thành một thành viên của Pika Pika thì bạn sẽ được hỗ trợ về các khoản phí đó. 

 

Chính sách hợp tác “thân thiện” và sinh lời dành riêng cho đối tác:

- Trợ lý truyền thông & marketing trực tiếp vĩnh viễn.

- Tư vấn kinh doanh và tham gia các hội thảo miễn phí vĩnh viễn.

 

Đối với mô hình cháo dinh dưỡng Pika Pika luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo sức khỏe cho trẻ em, vậy nên khi mua cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika cho bé thì các mẹ hãy yên tâm.

 

Công thức các món cháo Pika Pika hiện nay đã có hơn 50 công thức độc quyền, mỗi tô cháo khi ra lò đều đảm bảo độ ấm vừa phải, giữ được mùi vị cháo thơm ngon và dinh dưỡng đến tay khách hàng.

 

cháo dinh dưỡng gần đây

Sản phẩm đa dạng bổ sung chất dinh dưỡng tiện lợi

Cháo dinh dưỡng Pika tạo “nét” trên thị trường như thế nào

Điểm thu hút đầu tiên khi nhìn từ bên ngoài đó là sự đa dạng và hình thức của sản phẩm có thể được đánh giá là nằm top đầu trong bảng xếp hạng các thương hiệu cháo dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. 

 

Mô hình cửa hàng cháo dinh dưỡng Pika Pika bắt nguồn là một chiếc bếp nhỏ của Ngoại và người mẹ thương con, chị Lê Thị Thanh Lộc. Mục đích ban đầu là tạo ra những món dinh dưỡng đúng tỷ lệ để thay đổi cân nặng cho con của mình, và kế đó, dưới bàn tay của các nhà đầu tư, cháo Pika nay đã nhân rộng thành 50 chi nhánh.

 

Mỗi chén cháo đều được cân đo đong đếm với tỷ lệ 1:1:1:1 nhằm cân bằng dưỡng chất và giảm nguy cơ gây béo phì cho các bé. Ngoài ra còn có các sản phẩm cho trẻ nhỏ từ 2 tuổi đến người già như soup,... Đồng thời, bộ phận sản phẩm của công ty cổ phần thực phẩm Pika Pika luôn liên tục làm mới thị trường bằng những nghiên cứu các thành phần mới. 

 

Điểm nhấn mạnh nhất của thương hiệu cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika chính là từ câu chuyện nhân văn mà người sáng lập mang tới. Pika không kinh doanh đơn thuần vì lợi nhuận hay phải đạt mục tiêu là 100 chi nhánh trên toàn quốc mà mục tiêu là thay đổi chế độ dinh dưỡng và thói quen có lợi cho trẻ, giảm tải gánh nặng về thời gian cho các mẹ bỉm.

 

Ngoài ra, mỗi một suất cháo bán ra tại hệ thống cửa hàng Pika Pika đều sẽ được trích 1000VNĐ vào “Quỹ Pika trẻ thơ” với mục đích là giúp đỡ và hỗ trợ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. 

 

hoạt động thiện nguyện của pika pika

Hoạt động yêu thương

 

Đánh giá tổng quan thì đây là một mô hình kinh doanh đang trên đà phát triển mạnh tại các điểm Hà Nội, Thái Bình, Đà Nẵng,... Vậy nên các bạn hãy nhanh chóng đăng ký tại đây để được tư vấn miễn phí và trở thành một phần của mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika nhé. 

Lấy lại mật khẩu