Khám Phá Mê Cung Trí Não Của Trẻ: Mở Khóa 200 Câu Đố Trí Tuệ – Cháo Cầu Vồng Pika Pika
Giỏ hàng

Khám Phá Mê Cung Trí Não Của Trẻ: Mở Khóa 200 Câu Đố Trí Tuệ

Những người bố và mẹ luôn mong muốn rèn luyện cho con của mình những khả năng tư duy, vận dụng trí não để con có thể thông minh hơn, biết cách tự giải quyết vấn đề. Các câu đố là sự lựa chọn được các phụ huynh dùng nhiều nhất vì nó có thể cho các con lượng thông tin, và trau dồi được các kĩ năng.

 

Như thế nào là câu đố trí tuệ?

Là những câu đố ngoài yếu tố vui nhộn, mang tính giải trí cao thì còn có thể rèn luyện những kỹ năng suy luận, quan sát, nghe, nhìn…Những câu đố thường được sưu tầm từ trong dân gian, từ những người xưa để lại hay từ sự sáng tạo của mọi người ở mọi nơi, mọi quốc gia.

 

Các câu đố có thể đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Đa dạng về thể loại: Đời sống, hài, trường học, tình cảm,...Và có rất nhiều câu hỏi tôn giáo, lĩnh vực như: Toán học, vật lý, hóa, sinh,.... và không bị phân biệt về giới tính. Những độ tuổi khác nhau thì cũng có những câu đố phù hợp với độ tuổi đó, số lượng câu đố ngày càng tăng có hơn rất nhiều lần 200 câu đố vui trí tuệ đáp ứng được nhu cầu của người dùng. 

 

Câu đố phải phù hợp với độ tuổi

Qua kết quả nghiên cứu từ xã hội về độ tuổi và nội dung của người sử dụng các câu đố thì chúng ta có thể chia thành các nhóm đối tượng khác nhau.

  • Đối tượng dưới 6 tuổi

  • Đối tượng từ trên 6 tuổi đến dưới 18 tuổi

  • Đối tượng trên 18 tuổi

Trên thị trường có hơn 200 câu đố vui trí tuệ có nội dung khác nhau. Việc sàng lọc ra đối tượng góp phần lựa chọn được câu hỏi phù hợp, đúng độ tuổi, đúng khả năng, cung cấp được thông tin phù hợp. Tránh được những trường hợp như quá khó với khả năng, không phù hợp với độ tuổi.

 

200 câu đố vui trí tuệ cho các em nhỏ dưới 6 tuổi

Dưới đây là những câu đố trí tuệ vui về những con vật, giúp các em nhỏ có thêm kiến thức về những con vật khác nhau.

  • Con gì ăn củ cà rốt, lông trắng như bông? (đáp án: con thỏ)

  • Con khỉ có mấy cái chân? (đáp án: 4 chân)

  • Con khỉ ăn gì? (đáp án: các loại trái cây)

  • Cá gì to nhất? (đáp án: cá voi)

  • Con heo có màu gì? (đáp án: màu hồng)

  • Con gì đi ngang? (đáp án: con cua)

 

Hướng dẫn các bé tập chơi câu đố trí tuệ ở những màn khởi đầu

 

Kết luận

Cho các con học thông qua các câu đố trí tuệ rất hiệu quả. Ngoài việc cho các con giải các câu đố thì cho các con một lượng dưỡng chất giúp phát triển trí tuệ là ưu tiên hàng đầu. Cháo cầu vồng Pika Pika sẽ cung cấp cho các con nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trí não và cơ thể.

 

Lấy lại mật khẩu