Kiến thức dinh dưỡng
0 bình luận
Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho biết thì dinh dưỡng và các giao tiếp xã hội quyết định đến 70-80% sự phát triển não bộ của trẻ. Não bộ cần những “thức ăn riêng” để phát triển...
0 bình luận
Bào ngư không như các loại hải sản khác, thông thường công đoạn làm sạch và sơ chế sẽ cầu kì hơn. Vậy nên, sau đây mình sẽ hướng dẫn một vài bước sơ chế đơn giản nhưng hiệu quả,...
0 bình luận
Với đối tượng người cao tuổi và người bệnh, cháo dinh dưỡng là món ăn phù hợp để cung cấp dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe. Có nhiều cách nấu khác nhau, bạn nên chọn lọc ra các...
0 bình luận
Rau, củ, quả đồng hành trong hầu hết bữa ăn của người Việt Nam. Trong các rau củ có rất nhiều dưỡng chất khác nhau và đã được nhà khoa học khẳng định là rất tốt cho cơ thể. Vì v...
0 bình luận
Thực tế nhiều trên thị trường bán nhiều sản phẩm làm từ gạo lứt dành cho người tiểu đường, nó bổ sung chất xơ và chất chống oxy hóa, hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh. Nhưng ...
0 bình luận
Nước dùng dashi có thể được chế biến rất đa dạng từ nhiều loại rau củ hay thịt động vật khác nhau. Tùy vào từng món ăn mà sẽ sử dụng nguyên liệu để chế biến nước dùng dashi...
0 bình luận
Cháo gà ác có công dụng rất nhiều trong giai đoạn phát triển của trẻ em, nó bổ sung một lượng dưỡng chất vừa đủ cho cơ thể. Nhiều người có kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng ...
0 bình luận
Ở từng độ tuổi, từng khẩu vị ăn mà bố mẹ cần thay đổi các bữa ăn phù hợp cho bé. Vậy độ tuổi nào là hợp lý nhất để bắt đầu cho bé làm quen với cháo dinh dưỡng?Trẻ bao nhiêu tuổi...
0 bình luận
Cháo thường hay còn được gọi với một cái tên truyền thống là cháo trắng - là món ăn cung cấp nhiều tinh bột cho cơ thể, món ăn này thường phải được chế biến thêm nhiều thực phẩm...
0 bình luận
Thành phần tạo nên loại sữa này gồm 2 thành phần là đậu đỏ và hạt óc chó.Đậu đỏ chúng ta được biết là hàm lượng chất xơ dồi dào, ảnh hưởng tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch, hệ thần...