Thiên đường cháo: Khám phá quán cháo dinh dưỡng gần đây nhất – Cháo Cầu Vồng Pika Pika
Giỏ hàng

Thiên đường cháo: Khám phá quán cháo dinh dưỡng gần đây nhất

Hiện nay với tốc độ phát triển nhanh chóng của xã hội, nhu cầu mua cháo nấu sẵn cũng ngày một nhiều. Việc các quán cháo được mở ra cũng ngày tăng lên. 

Tình trạng "bội thực" quán cháo hiện nay

Các quán cháo hiện nay rất tràn lan nhưng bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều tiệm cháo sử dụng những chiêu trò, thủ đoạn sai trái nhằm đem lợi nhuận về mình. 

Có rất nhiều quán sử dụng các thực phẩm rẻ, không có nguồn gốc làm nguyên liệu tạo ra sản phẩm bán cho khách hàng. Hầu hết tâm lý người mua thường hay bị hấp dẫn bởi những món ngon và rẻ. 

Việc sử dụng những sản phẩm ấy luôn tiềm ẩn các mối lo ngại đến sức khoẻ của người tiêu dùng. Để trả lời câu hỏi “tiệm cháo dinh dưỡng gần đây” thì đã có hơn 1 triệu bà mẹ tin dùng cháo cầu vồng Pika Pika.

 

cháo dinh dưỡng gần đây 

Đa dạng các món cháo khác nhau

 

Cháo cầu vồng Pika Pika có gì?

Để giải đáp câu hỏi “Tiệm cháo dinh dưỡng gần đây" của mọi người thì câu trả lời đó chính là cháo cầu vồng Pika Pika. 

Với 50 chi nhánh phủ sóng 14 tỉnh thành Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bình Dương, Ninh Bình, Cà Mau, Quảng Nam dưới sự chỉ dẫn của CEO Thanh Lộc và đội ngũ của mình.

Cháo cầu vồng Pika Pika cung cấp cho khách hàng thực đơn vô cùng phong phú: cháo, soup, mì, phở, sữa hạt. Thu hút người tiêu dùng từ sự đa dạng đến cách trình bày một món ăn, các món ăn được chia tỷ lệ 1:1:1:1 để đảm bảo nguồn dinh dưỡng.

 

Những nguyên liệu thượng hạng chiếm 70%, có nhiều dưỡng chất, giàu dinh dưỡng như: Tôm alaska, cua hoàng đế, tôm hùm,...

Không chỉ thế rau củ quả được thẩm định độ Organic 100%. Hạt gạo được sử dụng được nhập khẩu từ Indonesia…

 

Công thức độc quyền trong từng món ăn, đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới lạ, ngon miệng. 

Những đặc điểm trên đã tạo nên những nét riêng biệt, nổi bật của cháo cầu vồng Pika Pika so với các cửa hàng khác. Vậy nên khi có ai hỏi về tiệm cháo dinh dưỡng gần đây thì câu trả lời chính là cháo cầu vồng Pika Pika.

 

không gian quán pika pika 

Quán cháo dinh dưỡng gần đây nhất - Cháo cầu vồng Pika Pika

 

Kết Luận

Hãy tìm kiếm quán cháo dinh dưỡng gần đây nhất thông qua hệ thống 50 chi nhánh của Pika Pika mẹ nhé. Với nhiều chương trình hấp dẫn và đồng hành cùng người tiêu dùng trên con đường bảo vệ sức khoẻ của trẻ nhỏ.

Lấy lại mật khẩu