Mua cháo dinh dưỡng cao cấp ở đâu tại Đà Nẵng – Cháo Cầu Vồng Pika Pika
Giỏ hàng

Mua cháo dinh dưỡng cao cấp ở đâu tại Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng là một nơi đang phát triển mạnh mẽ với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Để tìm được một mặt hàng có thể bắt đầu kinh doanh cho người mới nhưng lại vừa có thể đảm bảo được nguồn dinh dưỡng chất lượng cho người tiêu dùng có lẽ phải kể đến cháo dinh dưỡng cao cấp. 

Thông tin liên hệ cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika tại Đà Nẵng

Hiện nay, thương hiệu cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika đã sở hữu hơn 50 chi nhánh trải dài ở khắp 15 tỉnh thành. Khi hợp tác với Pika, bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn để có thể vận hành mô hình một cách bền vững với doanh thu ổn định. 

 

Tại Đà Nẵng, bạn có thể tham quan qua các chi nhánh: 

CS1: 432 Hoàng Diệu, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng

CS2: Lô 01 Lý Nhật Quang, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng 

CS 3: 121 Phạm Tứ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 

Một số mô hình cháo dinh dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng 

Cháo dinh dưỡng cao cấp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho người dùng, thường được bán tại các thương hiệu có uy tín, đảm bảo an toàn. Với xu hướng cuộc sống bận rộn như ngày nay, các phụ huynh thường muốn chọn cháo dinh dưỡng cao cấp cho các bé bởi vừa tiết kiệm thời gian lại vừa có thể đảm bảo những dinh dưỡng cần thiết ở độ tuổi của các bé.

 

Hiện nay, cháo dinh dưỡng được phát triển dưới hai hình thức: 

- Kinh doanh dạng nhượng quyền

- Kinh doanh dạng tự nấu

Với mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng cao cấp đang trên đà phát triển như hiện nay thì tiềm năng kinh doanh còn rất lớn. Hơn thế nữa, trong nền kinh tế hội nhập ngày nay thì mọi gia đình đều bận rộn với công việc của mình. Vì thế, xu hướng để dễ dàng bắt đầu kinh doanh hơn chính là kinh doanh cháo dinh dưỡng cao cấp dạng nhượng quyền. 

 

Ưu điểm của mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu: 

- Được hỗ trợ đào tạo về công thức độc quyền kèm với các hỗ trợ về trang trí nội thất;

- Nguồn vốn đầu tư không quá cao; 

- Được hỗ trợ chi phí quảng cáo cho ngày khai trương; 

- Có niềm tin của khách hàng từ thương hiệu uy tín trên thị trường; 

- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, khâu bảo quản thực phẩm nghiêm ngặt; 

- Sản phẩm đa dạng của thương hiệu, không phải tốn thời gian tìm tòi nghiên cứu sản phẩm mới; 

- Tạo nên ưu thế cạnh tranh trên thị trường nhờ thương hiệu có sẵn. 

 

nhượng quyền cháo dinh dưỡng cao cấp

Mô hình nhượng quyền Pika Pika

 

Ngoài những ưu điểm kể trên, mô hình kinh doanh này cũng có những mặt hạn  chế nhất định. Nhà đầu tư sẽ bị ràng buộc với thương hiệu (bên nhượng quyền) bởi các loại phí như phí mua thương hiệu, phí bảo trợ thương hiệu,...

Hiện nay, xuất hiện rất nhiều thương hiệu cháo dinh dưỡng cao cấp trên khắp cả nước. Tuy vậy, các bạn có thể tìm hiểu về thương hiệu cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika - được đánh giá đầu tiên trong top 13 thương hiệu cháo dinh dưỡng cao cấp cho trẻ em

 

Thương hiệu cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika và hoạt động cộng đồng

Thương hiệu cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika được thành lập bởi chị Lê Thanh Lộc - một người mẹ bỉm sữa với mong muốn cho con mình hết biếng ăn đồng thời thay đổi thay đổi chế độ dinh dưỡng và thói quen ăn uống nhằm có lợi cho trẻ. Ngoài ra, mỗi suất cháo được bán ra sẽ trích 1.000VNĐ vào “Quỹ Pika trẻ thơ” để ủng hộ cho những em bé có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. 

 

cháo dinh dưỡng cao cấp

Cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika 

 

Pika Pika hiện đang là thương hiệu cháo dinh dưỡng cao cấp toàn diện được ưa chuộng với hơn 1 triệu người mẹ tin dùng và các nhà đầu tư quan tâm. Hiện tại Pika Pika đã sở hữu hơn 50 chi nhánh trải dài ở 15 tỉnh thành. 

Mô hình cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika cho bé sở hữu công thức “Cháo Cầu vồng” độc quyền. Mỗi tô cháo của Pika mang nhiều màu sắc bắt mắt, điểm này sẽ làm thu hút sự quan sát đồng thời kích thích vị giác ăn của các bé.

 

Nguồn nguyên liệu chế biến một tô cháo được chắt lọc kỹ càng bởi những thực phẩm dồi dào dinh dưỡng như cua Hoàng đế, tôm Alaska, Baba,... . Mỗi tô cháo đều được cân đo đong đếm với tỷ lệ 1:1:1:1 nhằm cân bằng dưỡng chất, giảm nguy cơ gây béo phì ở trẻ. 

Ngoài ra, khi mua cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika, các mẹ có thể thoải mái lựa chọn với hơn 50 mùi vị khác nhau, không gây nhàm chán hoặc bị ngấy cho các bé.

 

Mỗi một mùi vị, mỗi một loại cháo đều được các chuyên gia có chuyên môn dày công nghiên cứu và hỗ trợ cho Pika tạo ra sản phẩm. Pika Pika luôn liên tục làm mới thị trường, điểm này tạo ra sự khác biệt đồng thời thu hút nhất đối với người tiêu dùng. 

 

Bên cạnh sản phẩm cháo dinh dưỡng cao cấp, Pika Pika còn có các mặt hàng khác như: cơm, mỳ, soup, sữa hạt,..., luôn đảm bảo về mặt dinh dưỡng, thỏa thích cho các mẹ lựa chọn. 

Cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika không chỉ tập trung vào việc kinh doanh, mà còn cung cấp mô hình kinh doanh nhượng quyền cho những ai đang muốn bắt đầu kinh doanh mà không biết bắt đầu từ đâu. 

 

Một số quyền lợi khi hợp tác nhượng quyền với thương hiệu cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika: 

- Hỗ trợ chọn mặt bằng kinh doanh, tuyển dụng nhân sự

- Chuyển giao công thức chế biến cháo độc quyền của Pika Pika 

- Đào tạo quản lý cửa hàng và nhân viên cửa hàng 

- Thiết kế và giám sát cửa hàng thi công đúng tiêu chuẩn 

- Hướng dẫn mua sắm trang thiết bị, cơ sở vật chất phù hợp 

- Tư vấn chiến lược marketing và truyền thông đa kênh 

- Hướng dẫn sử dụng các phần mềm chuyên dụng và các app công nghệ hiệu quả 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika, các bạn nhanh chóng truy cập tại đây để được tư vấn miễn phí nhé. 

Lấy lại mật khẩu