CHÁO CẦU VỒNG PIKA PIKA - DINH DƯỠNG TOÀN DIỆN CHO BÉ – Cháo Cầu Vồng Pika Pika
Giỏ hàng

Giới thiệu cháo cầu vồng pika pika

TIÊN PHONG MÔ HÌNH CHÁO DINH DƯỠNG CAO CẤP TẠI VIỆT NAM TỪ NĂM 2015

 

"Hạnh phúc của mẹ là nhìn con ăn ngon mỗi ngày!". Cảm ơn mẹ đã chọn Pika Pika trong những năm tháng đầu đời của bé!

 

Mẹ có biết? Màu sắc của từng loại thực phẩm đại diện cho từng nhóm dưỡng chất mà chúng cung cấp. "Cháo cầu vồng Pika Pika" với thành phần đa dạng, màu sắc sặc sỡ như cầu vồng, đảm bảo cho các bé được cung cấp đầy đủ, cân bằng dinh dưỡng hàng ngày.

 

Cháo cầu vồng Pika Pika - Dinh dưỡng toàn diện cho bé, tự hào là thương hiệu tiên phong cho mô hình cháo dinh dưỡng cao cấp tại Việt Nam, nằm trong Top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam và được hiệp hội VATAP vinh danh "Thương hiệu vàng 2022". 

Không chỉ cung cấp sản phẩm dinh dưỡng, Pika Pika còn mang đến GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG TOÀN DIỆN, thường xuyên tư vấn, hỗ trợ các mẹ thêm hiểu biết về dinh dưỡng chuẩn cho bé. 

 

Cháo Pika Pika có sản phẩm xuất sắc, quy mô rộng, tầm nhìn xa và sứ mệnh lớn để từng bước lan tỏa thông điệp "Đặt sức khỏe người Việt trên hết" tới tất cả quý khách hàng, đặc biệt là các khách hàng nhí với mong muốn góp phần nâng tầm trí tuệ và thể chất cho thế hệ tương lai.

SẢN PHẨM XUẤT SẮC

 

 Cháo Pika Pika - Thượng hạng từ cách nấu

Nếu như nghe đến tên các món cháo tại Pika, nhiều khách hàng sẽ ngầm hiểu sự thượng hạng của sản phẩm bắt nguồn từ nguyên liệu. Nhưng sự thượng hạng của cháo Pika không chỉ dừng lại ở những cái tên mỹ miều đó, mà còn được hình thành bởi cả một quy trình được liên kết chặt chẽ dưới sự tâm huyết của Pika Pika.

 

Nguyên Liệu Thượng Hạng

Trong khi những tiệm cháo khác sử dụng các loại gia súc, gia cầm làm nguyên liệu chính cho món ăn của mình, thì Pika Pika đã đi những bước mạo hiểm hơn khi mở rộng menu với các loại nguyên liệu đắt tiền như: cua hoàng đế, tôm alaska, baba, kỳ nhông, bào ngư, tổ yến,...vì Pika biết giá trị dinh dưỡng của những nguyên liệu này nổi trội hơn cả, mỹ vị cũng đạt đến độ tinh hoa.

Ngoài ra, để đúc kết lên nhóm nguyên liệu thượng hạng chủ đạo như hiện giờ, cháo Pika đã nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia dinh dưỡng. Các bé sẽ được thưởng thức những tô cháo thơm ngon từ những nguyên liệu như:

 

- Nguyên liệu "Cầu vồng" giúp cân bằng dinh dưỡng & kích thích ăn ngon. Màu sắc của từng loại thực phẩm đại diện cho từng nhóm dưỡng chất mà chúng cung cấp.

- Rau củ 100% Oganic từ các trang trại liên kết, tạo ra nước dùng Dashi rau củ (không dùng chất tạo ngọt, không dùng nước hầm xương). 

- Nguyên liệu cao cấp giàu dinh dưỡng (Tôm hùm, cua Hoàng đế, Baba,...) được tuyển chọn kỹ càng và chế biến trong ngày.

 

Công thức độc quyền

Không ngoa khi nói rằng, cách nấu cháo của Pika đã đạt đến tiêu chuẩn của những nhà hàng 5 sao. Bởi, không chịu hòa mình giữa những công thức quen thuộc, dưới sự giúp đỡ của người "nghệ nhân cháo", Pika đã tìm ra hương vị đặc trưng cho riêng mình.

Khác với các cửa hàng cháo khác thường dùng trực tiếp nước hầm xương để tạo độ ngọt và béo, nước dùng daishi của Pika lại tận dụng vị ngọt thanh từ rau củ organic cho cốt cháo của mình.

Pika Pika kết hợp nhiều nguyên liệu cao cấp trong cùng 1 tô cháo để mỗi thành phần bổ trợ dưỡng chất cho nhau và cùng hòa quyện tạo nên sự đậm đà và cân bằng trong mỹ vị.

 

Bảo quản theo tiêu chuẩn

Sử dụng công nghệ và chu trình chuyên nghiệp như tại nhà hàng 5 sao, Pika Pika tuyển chọn và bảo quản nghiêm ngặt nguyên liệu ngay từ những khâu đầu như: nhập kho, sơ chế, chế biến,... Để làm sao sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm đạt chuẩn nhất.

Tuyển chọn nguyên liệu: Thực phẩm tươi - sạch, không có chất bảo quản, chưa qua xử lý.

Bảo quản thức ăn : Khi hoàn thành công đoạn chế biến, sẽ đến bước bảo quản bằng các thiết bị bảo quản chuyên dụng (bỏ vào dàn nóng cháo) thực phẩm phải đóng riêng từng hộp rõ ràng. Nếu chưa chế biến, các thực phẩm phải được bảo quản ngay. Đặc biệt, Pika không sử dụng rau củ qua ngày để chế biến.

Bằng sự cầu kỳ và tỉ mỉ trong cách nêm nếm, từng tô cháo của Pika ra đời và để lại ấn tượng với các thực khách nhí! Với mức giá vô cùng phải chăng, các mẹ có thể mua cho con những sản phẩm cháo thượng hạng tại Pika dễ dàng hơn bao giờ hết!

 

QUY MÔ RỘNG

 

 

Pika Pika có mặt khắp đất nước Việt Nam

 

Trụ sở đặt tại thủ đô Hà Nội với mục tiêu tạo nguồn dinh dưỡng khởi đầu tốt nhất cho bé cùng sứ mệnh nâng tầm tiêu chuẩn cháo dinh dưỡng ở Việt Nam. Dù đứng trước thách thức dịch Covid - 19 nhưng chỉ trong 3 tháng kể từ tháng 8/2021 đã có thêm 50 CHI NHÁNH PIKA PIKA TRẢI DÀI BẮC TRUNG NAM.

 

Cái tên Pika Pika xuất hiện từ thủ đô Hà Nội đến thành phố biển Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình và nhiều các tỉnh thành khác. Đặc biệt, Pika Pika ghi dấu ấn tại Quảng Trị với 10 chi nhánh được đặt tại các địa điểm lớn như Đông Hà, Vĩnh Linh, Hải Lăng, thị xã Quảng Trị, Gio Linh, Cam Lộ,...

 

Đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm; sự có mặt của 5 bác sĩ đã đầu tư mở 5 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Quảng trị đã chứng minh sự tin cậy của sản phẩm, thương hiệu Pika Pika.

 

cháo dinh dưỡng Pika Pika

 

Hàng ngàn tô cháo Pika Pika được bán ra mỗi ngày và các sản phẩm sữa hạt, cơm, ruốc, nui,.... được các mẹ tin dùng cho các bé từ 8 tháng đến 2 tuổi (chiếm 80% tỷ trọng khách hàng Pika).

 

cháo dinh dưỡng Pika Pika

 

TẦM NHÌN XA

 

Trở thành thương hiệu cháo cao cấp nhượng quyền số 1 về quy mô cũng như thị phần cháo dinh dưỡng trên toàn quốc. Mở thêm 200 cơ sở trải dài khắp 63 tỉnh thành Việt Nam trong vòng 3 năm.

 

SỨ MỆNH LỚN

 

 Nâng tầm tiêu chuẩn cháo dinh dưỡng ở Việt Nam. Góp phần nâng cao sức khỏe người Việt, để khi người tiêu dùng cần tìm mua một sản phẩm cháo an toàn vệ sinh và nguồn gốc xuất xứ sẽ nghĩ ngay đến Cháo Pika Pika.

 

Góp phần mình vào sự khôn lớn của con trẻ, để các con được bao bọc đúng nghĩa qua từng tô cháo giàu dinh dưỡng thơm lành.

 

Một sứ mệnh giàu giá trị nhân văn hơn cả là Cháo Pika Pika muốn trở thành một người bạn của mọi gia đình Việt. Là người bạn cảm thông với nỗi vất vả vừa chăm con, vừa đi làm của mẹ. Là người bạn thấu hiểu cho sự nhạy cảm của con.

  

“Thương hiệu Pika Pika xác định giá trị của doanh nghiệp không chỉ tập trung vào những lợi nhuận kinh tế, mà còn quan tâm đến những giá trị phi tài chính là trách nhiệm với thế hệ tương lai, đem đến nguồn dinh dưỡng toàn diện cho bé, góp phần vào sự phát triển của con” - Chị Phúc Thanh Lê - Giám đốc sản phẩm, nhà đồng sáng lập Pika Pika chia sẻ.

  

Pika Pika sẽ còn phấn đấu và phát triển hơn nữa trong tương lai, vì một tương lai trở thành thương hiệu cháo dinh dưỡng cao cấp số 1 Việt Nam và vươn ra quốc tế!

  

PIKA PIKA - TỰ HÀO 3 CHỮ "NHẤT: "SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT, HÌNH THỨC BẮT MẮT NHẤT, ĐẠT CHUẨN DINH DƯỠNG NHẤT!"


Thông tin doanh nghiệp:

https://pikapika.vn/.../about.../pika-pika-chung-toi-la-ai

Liên hệ nhượng quyền/tư vấn:

https://pikapika.vn/pages/chinh-sach-hop-tac

Danh sách chi nhánh toàn quốc của Pika: 

https://pikapika.vn/pages/he-thong-cua-hang

Thông tin sản phẩm: 

https://pikapika.vn/collections/all

 

Lấy lại mật khẩu